HLV Lê Huỳnh Đức: 'Thắng HN T&T cũng bình thường thôi'

Thứ Hai, 01/07/2013 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khá khiêm tốn, HLV Lê Huỳnh Đức nói rằng đội bóng của mình may mắn, còn ngược lại, ông Phan Thanh Hùng thì cho rằng may mắn đã quay lưng lại với đội chủ nhà.
Thắng trận, HLV Lê Huỳnh Đức phát biểu: “Merlo là cầu thủ rất quan trọng của chúng tôi, SHB.ĐN đã nhiều lần thiếu vắng Merlo trong đội hình và cũng đã có cách điều chỉnh phù hợp, nhưng thiếu cậu ấy quả thật rất “đau đầu” và sẽ luôn tốt hơn khi có Merlo.


Mirolad ăn mừng bàn thắng quyết định cho SHB.ĐN. Ảnh: V.S.I

Trận thắng này cũng không phải điều gì đó quá lớn lao với SHB.ĐN. Muốn đua tranh chức VĐ, một đội bóng phải có được những chiến thắng trên sân khách, không để thua trên sân nhà, phải có niềm tin mãnh liệt để duy trì được thành tích”.
Ông Lê Huỳnh Đức tái khẳng định tham vọng của đội bóng sông Hàn: “Bóng đá thì không thể nói trước được điều gì. Các đội bóng còn lại của V-League đều mạnh và đều muốn cạnh tranh chức VĐ, khoảng cách giữa các đội bóng là rất sít sao và chỉ một sơ sẩy là phải trả giá.
Chính vì vậy, như các bạn đã thấy là cả 2 đội đã chơi khá thận trọng trong hiệp một. Trận thắng này tiếp tục mở ra cơ hội đua tranh ngôi VĐ cho SHB.ĐN và chúng tôi sẽ chiến đấu cho mục tiêu ấy. Ở trận đấu này, SHB.ĐN gặp khá nhiều may mắn, chúng tôi cũng đã gặp may ở trận đấu với HA.GL. Bóng đá là như vậy, may mắn là một phần của cuộc chơi”.
Ông Phan Thanh Hùng thì khẳng định cuộc đua vẫn còn dài: “HN.T&T đã thực hiện chưa thực sự tốt ý đồ lối chơi ở trận đấu này. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng trước SHB.ĐN không phải là muốn làm gì thì làm. Phải chơi kiên nhẫn, không nôn nóng, tìm kiếm cơ hội để có thể dứt điểm nhưng HN.T&T đã không làm được tốt điều ấy.
Thua trận, nhưng chúng tôi xác định cuộc chơi vẫn còn dài, mới chỉ qua 2/3 chặng đường, mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước. HN.T&T đã không may mắn ở trận đấu này, nhất là ở các tình huống đầu hiệp 2, chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không dứt điểm được”.
Ông Phan Thanh Hùng vẫn sẽ đặt niềm tin vào Samson: “Đúng là ở những trận đấu gần đây, chúng tôi phụ thuộc nhiều vào khả năng ghi bàn của Gonzalo còn Samson đã chơi chưa được tốt, không ghi được bàn.
Giờ đây thì chúng tôi không có cơ hội để thay đổi hay có điều chỉnh về nhân sự. Tôi luôn đặt niềm tin, động viên Samson và thực tế thì cậu ấy cũng đã chơi rất cố gắng. Ngoài Gonzalo thì khâu ghi bàn của HN.T&T còn trông đợi ở Samson và Văn Quyết, cả 2 đều cần nỗ lực nhiều hơn nữa”.
Trần Uy Vũ (ghi)
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên