HLV Huỳnh Đức: 'Tôi nghỉ cũng hơi buồn vì tình cảm ở đây nhiều quá'

HLV Huỳnh Đức đã không có kỷ niệm đẹp trong trận đấu cuối cùng với SHB Đà Nẵng ở sân nhà Hòa Xuân. Ảnh: Trần Khánh

HLV Huỳnh Đức: 'Tôi nghỉ cũng hơi buồn vì tình cảm ở đây nhiều quá'

Chủ Nhật, 19/11/2017 21:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Huỳnh Đức đã gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến người hâm mộ SHB Đà Nẵng trong lần cuối dẫn dắt đội bóng thi đấu trên sân nhà.
SHB Đà Nẵng tiếp tục nhận thêm kết quả đáng thất vọng khi để thua Sài Gòn với tỷ số 2-3 trên sân nhà. Tuy nhiên, kết quả không hẳn là điều mà người hâm mộ chờ đợi. Trận đấu trên sân Hòa Xuân cũng là trận đấu cuối cùng trên cương vị HLV trưởng của cựu tuyển thủ QG Lê Huỳnh Đức ở SHB Đà Nẵng.
Sau trận đấu, HLV Huỳnh Đức chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ. Dù cho đội bóng có thể thua về chuyên môn nhưng không được phép thua về tinh thần. Đó là điều đáng quý. Tuy nhiên, đây là trận đấu không trọn vẹn với chiếc thẻ đỏ của Võ Huy Toàn. Đó là tình huống mà cậu ấy đã cố tình để nhận thẻ. Tôi không thể chấp nhận những lúc khó khăn mà cậu ấy lại làm như thế”.
HLV Huỳnh Đức và 10 năm thăng trầm với SHB Đà Nẵng

HLV Huỳnh Đức và 10 năm thăng trầm với SHB Đà Nẵng

Trong gần 10 năm dẫn dắt SHB Đà Nẵng, vinh quang và thất bại luôn song hành cùng HLV Huỳnh Đức, trong đó phải kể đến 2 chức vô địch V-League mà ông giành được.
Gạt qua câu chuyện buồn sang một bên, HLV Huỳnh Đức trải lòng những tâm tư của ông trong lần cuối dẫn dắt SHB Đà Nẵng. “Quả thật, tôi rất hạnh phúc trong quãng thời gian gần 15 năm làm việc ở đây trên cương vị cầu thủ, trợ lý cũng như HLV trưởng. Nơi đây luôn chào đón tôi, tất cả mọi người từ lãnh đạo, các thành viên đội bóng cũng như khán giả luôn cổ vũ, ủng hộ và hỗ trợ tôi làm việc hết mình.
Tôi muốn thực hiện cuộc cách mạng trẻ hóa nhưng lại không thành công. Khán giả không đủ thời gian kiên nhẫn và chờ đợi. Đó là thất bại. Tôi sẽ tạm dừng để nạp lại năng lượng, rút tỉa kinh nghiệm, chiêm nghiệm và tiếp tục trau dồi chuyên môn để đứng lên mạnh mẽ, tốt hơn.
Tôi nghỉ cũng hơi buồn vì tình cảm ở đây nhiều quá. Có nhiều lời khuyên bảo tôi nên nghỉ sớm nhưng vì mong muốn của lãnh đạo nên tôi đã tiếp tục đến bây giờ. Có thể, vì tôi thay đổi nhiều quá nên các em không theo kịp. Tôi xin lỗi mọi người chưa đáp ứng nhanh trong công cuộc trẻ hóa đội bóng.
HLV Lê Thụy Hải: ‘Huỳnh Đức xin nghỉ vì tự trọng, ông Calisto là HLV giỏi’

HLV Lê Thụy Hải: ‘Huỳnh Đức xin nghỉ vì tự trọng, ông Calisto là HLV giỏi’

Liên tiếp trong hai ngày Huỳnh Đức và Việt Hoàng xin rời ghế “thuyền trưởng” SHB Đà Nẵng cùng Hải Phòng, trước đó CLB TP.HCM đã thanh lý hợp đồng với Alain Fiard. Biến động “ghế nóng” ở những đội bóng tại V-League khiến nhiều người bất ngờ nhưng HLV Lê Thụy Hải không nghĩ vậy.
Hy vọng CLB sẽ có sự đi lên với người mới. Tất cả sẽ cùng mạnh mẽ hơn bởi lứa trẻ bây giờ cùng cầu thủ trẻ từ PVF sẽ giúp đội bóng đứng lên nếu các cầu thủ chịu khó lao động. Tôi mong khán giả sẽ kiên nhẫn chờ đợi bởi các cầu thủ trẻ có năng lực. Nếu trao cơ hội và kiên nhẫn với họ tôi nghĩ đội bóng sẽ đứng dậy trong thời gian tới”.
HLV Huỳnh Đức sẽ còn 1 trận đấu với SHB Đà Nẵng trong chuyến làm khách trên sân của HAGL ở vòng đấu thứ 26.
Diễm Quỳnh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay