HLV Hữu Thắng và Văn Quyết chọn Ronaldo, VPF 'mổ băng' vụ Thanh Thắng

Đội trưởng và HLV trưởng tuyển Việt Nam đều bỏ phiếu cho Ronaldo.

Chuyển động bóng đá Việt 24/10

HLV Hữu Thắng và Văn Quyết chọn Ronaldo, VPF 'mổ băng' vụ Thanh Thắng

Thứ Ba, 24/10/2017 10:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hữu Thắng, Văn Quyết bỏ phiếu cho Ronaldo, VPF mổ băng vụ Thanh Thắng là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 24/10.
Hữu Thắng và Văn Quyết bỏ phiếu cho Ronaldo
HLV Hữu Thắng và đội trưởng Văn Quyết đã cùng bỏ phiếu cho Cristiano Ronaldo tại giải thưởng The Best 2017. Đây là giải thưởng lớn nhất trong năm của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) trao cho các cá nhân xuất sắc.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Ronaldo nhận giải thưởng này từ FIFA. Số phiếu bầu cụ thể của 3 ứng viên như sau: Cristiano Ronaldo (43,16%), Lionel Messi (19,25%), Neymar (6,97%).
Ronaldo nhắc tên Messi và Neymar khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Ronaldo nhắc tên Messi và Neymar khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Cristiano Ronaldo đã gửi thông điệp được cho là đầy nhã nhặn trong ngày nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2017 của FIFA.
Gonzalo ấn tượng với Văn Hậu, Quang Hải
Đội trưởng Hà Nội FC Gonzalo Marronkle tỏ ra rất ấn tượng với 2 tài năng trẻ Quang Hải, Văn Hậu sau những trận đấu gần đây: “Tôi nghĩ rằng trong khoảng 1, 2 năm nữa Văn Hậu và Quang Hải có thể ra nước ngoài thi đấu. Họ có thể đến châu Âu. Hậu và Hải có những phẩm chất, tâm lý rất tốt và hàng ngày họ tập luyện rất chăm chỉ nữa.
Tôi nghĩ hiện tại Hà Nội FC đang rất mạnh vì họ có những cầu thủ nội rất tốt. Còn về các cầu thủ trẻ, chúng tôi cần họ và duy trì thứ bóng đá đẹp mắt. Chúng tôi có thể giành chức vô địch thêm một lần nữa”.
VPF "mổ băng" vụ Thanh Hóa
Trưởng ban tổ chức Nguyễn Minh Ngọc cho biết VPF đã có buổi “mổ băng” tình huống Thanh Thắng đưa bóng vào chân Dyachenko trong thất bại 3-4 của flc Thanh Hóa trước Than Quảng Ninh cuối tuần vừa qua: “Tôi xin phép không đưa ra quan điểm về tình huống đó. Bởi BTC mà đưa ra những nhận định không đúng sẽ không tốt, trong thời điểm này chúng tôi còn những công việc khác chưa thể công bố được”.
Chú thích ảnh
HLV Vitorinho tiết lộ nhiều sự thật về nội tình tuyển Campuchia.
HLV Vitorino tiết lộ nhiều sự thật về tuyển Campuchia
HLV Leonardo Vitorino đã tiết lộ nhiều sự thật về đội tuyển Campuchia sau quyết định từ chức cách đây ít ngày: “Khi được triệu tập lên ĐTQG, các cầu thủ nên thấy tự hào. Song, một vài cầu thủ lên tuyển như để đi nghỉ. Họ là những thần tượng nhưng chỉ ở Campuchia mà thôi.
Tôi đã loại một số cầu thủ vì họ uống rượu bia một ngày trước khi trận đấu diễn ra. Môt vài người khác thì trễ giờ tập luyện với nhiều lí do khác nhau nhưng tôi đã thấy những bức ảnh chụp họ ở bên ngoài”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4