HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết dùng Tuấn Anh, Xuân Trường

HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết dùng Tuấn Anh, Xuân Trường

Thứ Hai, 12/06/2017 12:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tin rằng sự có mặt của bộ đôi Tuấn Anh, Xuân Trường là chìa khóa giúp đội tuyển Việt Nam tạo nên bất ngờ trong trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 vào lúc 19h00 ngày mai 13/6.
Trận gặp Jordan sắp tới là lần đầu tiên sau khoảng 1 năm, bộ đôi tiền vệ sáng tạo Tuấn Anh – Xuân Trường mới đá cặp cùng nhau ở tuyển Việt Nam. Sự trở lại của họ được kỳ vọng mang tới đột biến cho tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam.
HLV Hữu Thắng đã dành những lời ngợi khen cho bộ đôi này: “Chúng ta đã nhìn nhận được trình độ của Tuấn Anh, Xuân Trường, đã nhận thức được khả năng, chiến thuật, kỹ thuật của họ sau một thời gian dài. Đặc biệt, Xuân Trường rất thành công ở nền bóng đá hàng đầu là Hàn Quốc. Sự trở lại của họ rất tốt với tuyển Việt Nam và U22 trong tương lai.
Chú thích ảnh
HLV Hữu Thắng tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ mạnh mẽ hơn với bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường.Ảnh: Thanh Hà
Tôi nghĩ nếu Tuấn Anh, Xuân Trường cộng với những cầu thủ thu hồi bóng tốt như Huy Hùng của Quảng Nam hay Hoàng Thịnh, chúng ta sẽ có sự vững chắc trong phòng ngự và sáng tạo trong tấn công”.
Đồng quan điểm với ông Thắng, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khẳng định: “Thời gian gần đây, đội có sự phục vụ của Tuấn Anh, Xuân Trường là hai cầu thủ rất tốt. Họ hòa nhập với bất kỳ cầu thủ nào trong đội cũng dễ dàng. Mong là ở trận tới, hai em tiếp tục thể hiện được đẳng cấp của mình và giúp đội giành kết quả tốt”.
Cuộc đối đầu với Jordan là thử thách lớn của tuyển Việt Nam khi đối thủ là đội mạnh của châu Á. Nhưng ông Thắng vẫn rất tự tin: “Thời tiết và các điều kiện không ủng hộ chúng ta. Nhưng đội tuyển Việt Nam đừng nên nghĩ về khó khăn, đừng lấy lý do đó để làm gì. Chúng ta phải nỗ lực cao nhất để cống hiến cho khán giả và hoàn thành mục tiêu đặt ra.
HLV Hữu Thắng giấu bài, Xuân Tú 'đen' nhất tuyển Việt Nam

HLV Hữu Thắng giấu bài, Xuân Tú 'đen' nhất tuyển Việt Nam

HLV Hữu Thắng nói dối để giấu chiến thuật, Nghiêm Xuân Tú đen nhất tuyển Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/6.
Chúng tôi tôn trọng đối thủ nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi và cầu thủ sẽ xây dựng chiến thuật để hạn chế điểm mạnh của họ. Tuyển Việt Nam có chút lợi thế sân nhà, chúng ta được báo chí và người hâm mộ ủng hộ và sẽ cố gắng nhập cuộc thật tốt”.
Cuộc đối đầu Việt Nam – Jordan sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai trên sân Thống Nhất.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*