HLV Hữu Thắng thừa nhận Siêu sao K-League đã 'thả' U22 Việt Nam

HLV Hữu Thắng mong truyền thông đừng đưa U22 Việt Nam lên mây. Ảnh: Thanh Hà

HLV Hữu Thắng thừa nhận Siêu sao K-League đã 'thả' U22 Việt Nam

Thứ Bảy, 29/07/2017 23:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Hữu Thắng tin rằng Tuyển các ngôi sao K-League vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh trong thất bại 0-1 trước U22 Việt Nam.
U22 Việt Nam đã vượt qua Tuyển các ngôi sao K-League với tỷ số 1-0 trong trận giao hữu diễn ra tại Mỹ Đình tối ngày 29/7. Người ghi bàn duy nhất cho U22 Việt Nam là Văn Toàn. Đội bóng có lực lượng rất mạnh tới từ Đông Á bại trận trước U22 Việt Nam là kết quả khiến nhiều người bất ngờ.
Chia sẻ với báo giới sau trận, HLV Hữu Thắng thừa nhận: “Tôi nghĩ Tuyển các ngôi sao K-League cũng hướng tới một kết quả hòa thì tốt hơn. Trận đấu hôm nay, họ không sử dụng hết năng lực của mình. Họ mới bay sang đây hôm qua nên thời gian để thích nghi là không nhiều.
VIDEO: Công Phượng kiến tạo 'siêu đẹp' sau khi khiến hậu vệ Hàn Quốc ngã sấp mặt

VIDEO: Công Phượng kiến tạo 'siêu đẹp' sau khi khiến hậu vệ Hàn Quốc ngã sấp mặt

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trong thời gian qua. Ở trận đấu với Các ngôi sao K-League đang diễn ra, Công Phượng là người gây ra nhiều khó khăn nhất cho các hậu vệ đội bạn.
Tôi được biết Tuyển ngôi sao Hàn Quốc là tập hợp những con người có phong độ cao nhất của K-League. Cái thiếu của họ là thời gian để hiểu nhau. Có những trường hợp trong trận thấy rõ rằng nếu họ là đồng đội từ lâu cùng đội, chúng ta sẽ rất vất vả. Rõ ràng, thời gian tập trung của họ quá ngắn”.
Ý thức được tính chất của trận đấu, ông Thắng cũng đề nghị truyền thông không ca ngợi các cầu thủ quá nhiều. Chiến lược gia người Nghệ An khẳng định: “Mong truyền thông giữ cầu thủ của tôi đi dưới mặt đất một tí. Thắng những trận như thế này, sự tự tin sẽ là rất tốt nhưng chúng ta phải biết chúng ta đang chuẩn bị những bước thật nhất trước SEA Games. Mong là truyền thông cho cầu thủ biết việc gì họ nên làm, việc gì không nên làm”.
Công Phượng solo Ngôi sao Hàn quốc
Khi SEA Games đã ở rất gần, ông Thắng cũng tiết lộ cách tự giảm áp lực cho mình: “Áp lực cho tôi đương nhiên là rất lớn. Nhưng tôi đã chia 37, 38 thành viên của tuyển mỗi người một ít.
Trước trận, tôi nói tôi đứng ra nhận mọi trách nhiệm, các cầu thủ đừng lăn tăn. Trách nhiệm nặng quá thì tôi cũng phải san sẻ bớt. Chứ lưng thế này mà nặng quá, bị gù lưng sau SEA Games thì không tốt chút nào”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO