HLV Hữu Thắng ‘mổ băng, soi giò’ đối thủ Đài Loan

Thứ Hai, 21/03/2016 12:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay 21/3, HLV Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ cho các cầu thủ nghỉ tập và dành một giờ để cùng toàn đội xem băng các trận đấu gần đây của Đài Loan (Trung Quốc).
Đầu giờ sáng HLV Nguyễn Hữu Thắng thông báo tới VFF đội tuyển Việt Nam chỉ tập vào lúc 19h00 tối. Chiến lược gia sinh năm 1971 cho các cầu thủ tùy nghi di tản nhưng 10h30 phải có mặt họp đội.

HLV Hữu Thắng cùng các học trò nghiên cứu kỹ điểm mạnh, điểm yếu của Đài Loan (Trung Quốc). Ảnh: S.N
Buổi họp đội kéo dài một tiếng. HLV Hữu Thắng dùng phần lớn thời gian để “mổ băng”. Sau khi xem đi xem lại các trận đấu gần đây của Đài Loan (Trung Quốc), chiến lược gia sinh năm 1971 yêu cầu một số thành viên trong đội đưa ra nhận xét về đối thủ.
“Đài Loan không yếu như nhiều người nghĩ. Họ chơi bóng quyết tâm và tranh cướp rất rát”, một tuyển thủ Việt Nam chia sẻ.
HLV Đài Loan từng làm trợ lý cho cựu HLV tuyển Việt Nam Dido

HLV Đài Loan từng làm trợ lý cho cựu HLV tuyển Việt Nam Dido

Thật bất ngờ và tình cờ, người dẫn dắt Đài Loan (Trung Quốc) thi đấu với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 24/3 tới HLV Chen Kuei Jen từng làm trợ lý cho ông Edson Silva Dido.

HLV Hữu Thắng yêu cầu các mũi nhọn tấn công phải di chuyển rích rắc để thoát khỏi sự đeo bám của đối phương, tạo khoảng trống cho đồng đội chuyền bóng. Ông cũng chấn chỉnh hàng thủ, những người thi đấu chưa thực sự an toàn trong trận đấu tập với Than Quảng Ninh.
Tối nay 21/3, đội tuyển Việt Nam sẽ thay đổi địa điểm tập luyện, từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF về sân Mỹ Đình. Ngày mai, đội cũng chuyển “đại bản doanh”, từ nhà khách La Thành về khách sạn Crowne Plaza.
Ngày 23/3, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ loại 5 tuyển thủ, chốt danh sách 23 thành viên được đăng ký cho trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) vào lúc 19h00 ngày 24/3.
Song Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020