HLV Hữu Thắng mất 'cánh tay phải', U22 Việt Nam được mời du đấu Trung Quốc

Hữu Thắng (áo đen) lo lắng vì thiếu hụt nhân sự ở băng ghế huấn luyện và trên sân cỏ. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 28/9

HLV Hữu Thắng mất 'cánh tay phải', U22 Việt Nam được mời du đấu Trung Quốc

Thứ Tư, 28/09/2016 09:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 28/9.
HLV Hữu Thắng mất “cánh tay phải”

HLV Lư Đình Tuấn sẽ tạm thời dừng vai trò trợ lý đội tuyển Việt Nam để bay sang Hàn Quốc tham dự khóa học HLV chuyên nghiệp của AFC. Trong khi đó, Hữu Thắng buộc phải ở lại để tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Khóa học của AFC là khóa học huấn luyện viên nâng cao với bốn giai đoạn. Hiện phần lớn các HLV chuyên nghiệp Việt Nam mới chỉ học tới giai đoạn một. Tham dự khóa học sắp tới có các HLV Lê Huỳnh Đức, Phan Thanh Hùng, Nguyễn Văn Sỹ...

U22 Việt Nam được mời sang Trung Quốc thi đấu

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã gửi lời mời đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế tổ chức tại Vũ Hán (Trung Quốc) vào cuối năm nay. Ngoài U22 Việt Nam và chủ nhà Trung Quốc, giải đấu còn có sự hiện diện của U22 UAE và U22 Mexico. Giải đấu này là dịp chuẩn bị của các quốc gia trước thềm vòng loại U22 châu Á 2017.

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 11 tới và tham dự BTV Cup tại Bình Dương. Đây là giai đoạn chuẩn bị quan trọng của đội tuyển nhằm hướng tới SEA Games 2017.
HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Dẫn dắt U22 Việt Nam không ảnh hưởng tới đội U19'

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Dẫn dắt U22 Việt Nam không ảnh hưởng tới đội U19'

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định việc dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam sẽ không ảnh hưởng gì tới các kế hoạch của ông và U19 Việt Nam.


HLV Hải Biên sẽ dẫn dắt Viettel ở giải hạng Nhất 2017

Trở về từ Giải U16 châu Á 2016, HLV Đinh Thế Nam tiết lộ: “Sau giải, tôi sẽ về Viettel và nhận một nhiệm vụ mới, không làm HLV trưởng nữa, đội 1 Viettel chắc sẽ do anh Hải Biên tiếp quản.

Như các HLV khác của Viettel, khi được giao nhiệm vụ, chúng tôi đều sẵn sàng. Tôi hay Hải Biên hay Phương Nam đều sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của trung tâm giao phó”.

Trước đó, Đinh Thế Nam chính là người có vai trò quan trọng trong việc đưa Viettel tới trận play-off V-League. Nhưng anh đã không thể dự trận đấu đó do bận cùng đội U16 dự giải vô địch châu Á.

U19 nữ Việt Nam hội quân

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại U19 nữ châu Á 2017 diễn ra ở Hà Nội đầu tháng 11 tới, U19 nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung đã hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) hôm qua 27/9.

Ở đợt hội quân này, lực lượng của U19 nữ gồm có 24 cầu thủ, chủ yếu đến từ các CLB bóng đá nữ mạnh như Than Khoáng Sản Việt Nam, Hà Nội, Hà Nam.
Theo kế hoạch, U19 nữ Việt Nam sẽ trải qua 2 tuần đầu tiên với 80% nội dung là các bài tập thể lực, sức bền. Từ tuần thứ 3, các giáo án đưa ra là bài tập sức bền, tốc độ, kỹ chiến thuật và đá tập.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi