HLV Hữu Thắng giấu bài, Xuân Tú 'đen' nhất tuyển Việt Nam

HLV Hữu Thắng bí mật cho tuyển Việt Nam “tập kín” để giấu chiến thuật. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 12/6

HLV Hữu Thắng giấu bài, Xuân Tú 'đen' nhất tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 12/06/2017 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng nói dối để giấu chiến thuật, Nghiêm Xuân Tú đen nhất tuyển Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 12/6.
HLV Hữu Thắng “nói dối” truyền thông
Thông qua VFF, đội tuyển Việt Nam đã thông báo hủy buổi tập chiều ngày 11/6. Nhưng đó chỉ là “đòn gió” của HLV Hữu Thắng. Khi giờ tập tới, ông Thắng vẫn đưa các cầu thủ vào sân tập bình thường. Buổi tập chiều 11/6 là dạng tập kín, truyền thông chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu.
HLV Hữu Thắng chủ động làm vậy để giữ kín thông tin chiến thuật đội tuyển đồng thời giúp tuyển Việt Nam có thêm thời gian tập luyện. Nên nhớ, đội tuyển mới hội đủ quân số từ ngày 10/6 - 3 ngày trước khi đấu Jordan.
Để thắng Jordan, HLV Hữu Thắng phải loại Công Phượng hoặc Văn Quyết?

Để thắng Jordan, HLV Hữu Thắng phải loại Công Phượng hoặc Văn Quyết?

Nếu Hữu Thắng vẫn kiên định với chiến thuật 4-2-3-1, ông sẽ buộc phải loại một trong hai cái tên: Công Phượng hoặc Văn Quyết ở trận gặp Jordan.
Nghiêm Xuân Tú đen nhất tuyển Việt Nam
Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh có lẽ là cầu thủ đen đủi nhất trong đợt tập trung này của tuyển Việt Nam. Anh có cú va chạm mạnh với đội trưởng Đinh Thanh Trung và bị rách mi mắt trong buổi tập chiều qua. Khi về khách sạn, Xuân Tú đã phải khâu 4 mũi. Chấn thương này sẽ gây ảnh hưởng đáng kể tới cơ hội ra sân của Xuân Tú.
Trước đó, khi được gọi lên tuyển lần đầu trước AFF Cup 2016, Xuân Tú cũng dính chấn thương. Cả hai lần lên tuyển, Tuấn đều không được lành lặn. Anh đúng là “đen” nhất đội tuyển.
Chú thích ảnh
Xuân Tú (26) cứ lên tuyển là chấn thương? Ảnh: Thanh Hà

Họp báo trước trận Việt Nam - Jordan vào sáng nay
Buổi họp báo trước trận Việt Nam - Jordan sẽ được tổ chức sáng nay tại khách sạn Đệ Nhất (TP. Hồ Chí Minh) lúc 11h00. HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và đội trưởng Đinh Thanh Trung nhiều khả năng sẽ tham dự cuộc họp với HLV trưởng và đội trưởng của Jordan.
Trước đó, ban huấn luyện hai đội sẽ họp để thống nhất các chi tiết kỹ thuật trong trận đấu.
Với phong độ cao hiện tại, Công Phượng được kỳ vọng trước trận gặp Jordan
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên