HLV Hữu Thắng chấn thương, U22 Việt Nam đã có đủ 4 tiền đạo

HLV Hữu Thắng bất ngờ gặp chấn thương cổ tay trái trong buổi tập luyện chiều 10/7. Ảnh: TL.

HLV Hữu Thắng chấn thương, U22 Việt Nam đã có đủ 4 tiền đạo

Thứ Hai, 10/07/2017 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng gặp chấn thương khi tập luyện cùng các học trò, trong khi đó tiền đạo Hồ Tuấn Tài chính thức trở lại trong buổi tập chiều 10/7 của U22 Việt Nam.
HLV Hữu Thắng bị đau ở cổ tay trái và đã cần sự chăm sóc từ bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy. HLV trưởng của U22 Việt Nam bất ngờ gặp chấn thương nhỏ sau khi tập luyện cùng các học trò vào chiều 10/7.
Buổi tập chiều nay với các tuyển thủ khá nhẹ nhàng, chủ yếu là các bài tập thả lỏng và giãn cơ sau buổi đá đối kháng nội bộ vào chiều hôm trước (9/7).
HLV Hữu Thắng chấn thương và cần sự trợ giúp của bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy. Video: Hiếu Lương.
Trong buổi tập chiều 10/7, HLV Hữu Thắng đón chào sự trở lại của tiền đạo Hồ Tuấn Tài. Với đầy đủ 4 tiền đạo trong danh sách triệu tập, HLV Hữu Thắng chia làm hai cặp và yêu cầu toàn đội thực hiện các bài tấn công xoay quanh những Công Phượng, Tuấn Tài, Thanh Bình và Đức Chinh.
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài tỏ ra rất quyết tâm trong các bài tập phối hợp và dứt điểm. Tiền đạo sinh năm 1995 rất muốn chứng tỏ bản thân tại đội U22 Việt Nam sau quãng thời gian chấn thương và lỡ tuần đầu tiên tập luyện cùng toàn đội.
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại U22 Việt Nam. Video: Hiếu Lương.
Hồ Tuấn Tài khác biệt trong tay hai HLV

Hồ Tuấn Tài khác biệt trong tay hai HLV

Tuấn Tài là cầu thủ duy nhất được HLV Hữu Thắng gọi lên tuyển từ danh sách đội hình dự bị của SLNA. Trước đó, trong trận giao hữu thắng U23 Malaysia 3-0 Tuấn Tài còn mở tỷ số ngay phút đầu của trận đấu...
Tuấn Tài trở lại thì HLV Hữu Thắng đã có trong tay 26/28 tuyển thủ. Hai trường hợp vắng mặt thuộc về Xuân Trường (tập trung ở Gangwon FC – PV) và thủ môn Lê Văn Trường (chấn thương đầu gối – PV).
Xuân Trường dự kiến sẽ hội quân cùng toàn đội tại TPHCM, trong khi đó, Văn Trường nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương và sẽ không nằm trong kế hoạch tập luyện của đội thời gian tới.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*