HLV Hoàng Anh Tuấn xin từ chức sau thất bại cay đắng của U18 Việt Nam

BHL của đội U18 Việt Nam tại giải U18 Đông Nam Á 2019

HLV Hoàng Anh Tuấn xin từ chức sau thất bại cay đắng của U18 Việt Nam

Thứ Năm, 15/08/2019 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam không lọt vào vòng bán kết giải U18 Đông Nam Á 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18.
HLV Hoàng Anh Tuấn cạn lời khi U18 Việt Nam thua sốc Campuchia

HLV Hoàng Anh Tuấn cạn lời khi U18 Việt Nam thua sốc Campuchia

Lần đầu tiên ở cấp độ đội tuyển trẻ, bóng đá Việt Nam thua cả bóng đá Campuchia. Thất bại 1-2 ở lượt trận cuối bảng B giải U18 Đông Nam Á 2019 chiều 15/8 thực sự là cú sốc cho cả nền bóng đá.
LĐBĐVN ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng của HLV trưởng.
Việc đội tuyển U18 Việt Nam bị loại ngay từ vòng đấu bảng giải U18 Đông Nam Á 2019, đỉnh điểm là trận thua Campuchia 1-2 tối 15/8 được coi là giọt nước làm tràn ly dẫn đến quyết định xin rút lui của ông Hoàng Anh Tuấn khỏi cương vị dẫn dắt đội tuyển U18 Việt Nam.
Chú thích ảnh
U18 Việt Nam sẽ phải "thay máu" sau thất bại tại giải VĐ Đông Nam Á 2019.Ảnh: VFF
Trước đó, ở buổi họp báo sau trận thua Campuchia, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Sau khi thua U18 Campuchia thì U18 Việt Nam bị loại vòng bảng, tất cả các bạn đều biết rồi. Tôi hết sức thất vọng nhưng bóng đá trẻ còn tương lai.
 U18 Việt Nam không đơn thuần chỉ yếu tâm lý mà từ đây đã kéo theo những yếu kém khác. Trận đấu này tôi không có gì để bào chữa.
Để có được những lứa cầu thủ trẻ thành công cần rất nhiều yếu tố. Ngay cả như Barcelona cũng không thể có những cầu thủ tài năng như kỳ vọng sau khi sản sinh ra Iniesta, Messi, Xavi. Bóng đá Việt Nam có tiềm năng rất lớn nhưng làm thế nào để biến tiềm năng đó thành những lứa cầu thủ trẻ tốt thì còn rất nhiều yếu tố. Hãy kiên nhẫn với các cầu thủ trẻ.
Lâm Chi 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO