HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại U19, VFF sắp chốt hợp đồng với U20 Argentina

HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại công việc ở U20 Việt Nam. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 15/2

HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại U19, VFF sắp chốt hợp đồng với U20 Argentina

Thứ Tư, 15/02/2017 10:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại, VFF sắp chốt hợp đồng với U20 Argentina là những thông tin chính trong bản tin bóng đá Việt ngày 15/2.
HLV Hoàng Anh Tuấn trở lại U19 Việt Nam


Sau quãng thời gian đảm nhận vai trò trợ lý tại đội tuyển Việt Nam cho HLV Hữu Thắng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã trở lại với vai trò thuyền trưởng U19 Việt Nam trước thềm VCK U20 World Cup 2017.

Bắt đầu từ đây, ông Tuấn sẽ phải lên các kế hoạch chuẩn bị cho U19 (giờ là U20 Việt Nam) trước thềm World Cup. Trước mắt, VFF và U20 Việt Nam đang lên kế hoạch tổ chức giải U19 quốc tế vào tháng 4 tới. Đối thủ tiềm năng là U20 Argentina và các đội tuyển U20 mạnh trên thế giới.

Cũng theo tiết lộ từ VFF, quá trình đàm phán hợp đồng giữa U20 Argentina và U20 Việt Nam đang được xúc tiến. Nếu thành công, hợp đồng chính thức giữa 2 bên sẽ được ký trong khoảng 10 ngày tới.
Chia tay HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam có HLV tạm quyền

Chia tay HLV Hoàng Anh Tuấn, U19 Việt Nam có HLV tạm quyền

Mới đây, VFF đã bổ nhiệm trợ lý U19 Việt Nam là Đinh Hồng Vinh làm HLV tạm quyền U19 để thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn chuyển sang làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở ĐTQG và U22.

HAGL đón Minh Vương trở lại

HAGL sẽ đón chào sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương. Cầu thủ sáng tạo của đội bóng phố Núi dính chấn thương đầu gối và đã nghỉ thi đấu suốt từ giải U21 quốc tế 2016 tới nay. Hiện Minh Vương đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng ra sân trở lại.

Sau Minh Vương, Tuấn Anh sẽ là cái tên kế tiếp trở lại. HAGL dự đoán họ sẽ có đội hình mạnh nhất trước khi lượt về V-Leage khởi tranh.


Trung vệ Mạnh Hùng gặp chấn thương dây chằng

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam Phạm Mạnh Hùng sẽ không có sự phục vụ của Mạnh Hùng trong một thời gian dài phía trước bởi trung vệ của SLNA chấn thương dây chằng đầu gối và sẽ phải lên bàn mổ trong ít ngày tới.

Với chấn thương này, Mạnh Hùng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 7 tới 8 tháng và chắc chắn nói lời chia tay V-League 2017. Một trụ cột khác của SLNA là Đình Hoàng đang từng bước trở lại và sẽ kịp thi đấu trước khi lượt về khởi tranh.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi