HLV HAGL phân trần việc cất Tuấn Anh, chỉ dùng Xuân Trường dưới 3 phút

Thứ Hai, 29/06/2020 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuấn Anh và Xuân Trường không đá chính khi HAGL hoà Hải Phòng 0-0. Sự vắng mặt của bộ đôi tuyển thủ này nằm trong ý đồ của Ban huấn luyện đội bóng phố Núi như khẳng định của HLV trưởng Lee Tae Hoon.
Trực tiếp bóng đá TPHCM vs Đà Nẵng. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. BĐTV. VTC3

Trực tiếp bóng đá TPHCM vs Đà Nẵng. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. BĐTV. VTC3

Trực tiếp bóng đá: HAGL vs Sài Gòn. Trực tiếp bóng đá Việt Nam. BĐTV. VTC3. Trực tiếp HAGL đấu với Sài Gòn. Xem trực tiếp bóng đá HAGL vs Sài Gòn. Bảng xếp hạng Vleague 2020
“Tuấn Anh đã đá chính 5 trận và có tiểu sử chấn thương nên tôi muốn cho cậu ấy nghỉ ngơi để có thể thi đấu tốt hơn những trận tới.
Xuân Trường luôn nằm trong kế hoạch của tôi ở HAGL, đáng lý ra trận đấu này Xuân Trường đã thi đấu nhiều hơn nhưng thế trận trên sân khiến tôi chỉ có thể đưa cậu ấy vào sân trong những phút cuối trận.
Thể lực của Xuân Trường không có gì đáng lo ngại. Tôi đưa Xuân Trường vào sân từng chút, từng chút một để Trường lấy lại cảm giác bóng đồng thời từ từ lấy lại thể lực tốt nhất.
Tôi biết có nhiều người đặt câu hỏi về Xuân Trường nhưng tôi nhắc lại, Trường không gặp vấn đề gì cả”, HLV Lee Tae Hoon khẳng định.
Ở trận đấu này, Xuân Trường cùng Tuấn Anh và Minh Vương được cất trên ghế dự bị. Trong đó Xuân Trường chỉ vào sân ít giây sau khi thời gian thi đấu chính thức và không kịp chạm bóng.
Về lý do sân Lạch Tray thưa vắng khán giả, không giống những trận đấu trước đây của Hải Phòng trên sân đấu này, HLV Lee Tae Hoon nói: “Hôm nay là thứ hai, nếu trận đấu diễn ra vào chủ nhật thì tôi nghĩ khán giả đến sân sẽ đông hơn. Các học trò của tôi vẫn đang chơi nỗ lực mỗi ngày và tôi nghĩ kết quả thi đấu không tốt không phải lý do khiến sân Lạch Tray hôm nay vắng khán giả.
Do mặt sân và thời tiết hôm nay khác biệt so với Pleiku nên HAGL đã chơi không như ý và lối chơi quen thuộc của chúng tôi. Sang hiệp 2, một số cầu thủ của tôi gặp chấn thương nên trận đấu cũng diễn ra không như ý”.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA