HLV Đinh Hồng Vinh: ‘V-League không có HAGL thì buồn lắm’

Những cầu thủ của HAGL góp phần tạo nên sức hút cho V-League. Ảnh: VSI

HLV Đinh Hồng Vinh: ‘V-League không có HAGL thì buồn lắm’

Thứ Bảy, 24/03/2018 05:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu HLV lò đào tạo trẻ HAGL đang dẫn dắt XSKT Cần Thơ cho biết: “Tôi rất buồn khi nghe tin con người tâm huyết với bóng đá như bầu Đức lại dự định đưa ra quyết định có thể cho HAGL ngừng chơi bóng. V-League mà không có HAGL thì chắc chắn sẽ rất buồn”.
HLV trưởng thuộc biên chế XSKT Cần Thơ một thời là lính bầu Đức ở lò đào tạo trẻ HAGL, giúp đội bóng trẻ phố núi vô địch nhiều giải trẻ quốc gia. Và hơn hết, HLV họ Đinh là người “đưa ra ánh sáng” hàng loạt cầu thủ trẻ triển vọng cho không chỉ HAGL mà bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại như Hồng Duy, Minh Vương, Ngọc Quang…
Không phụ sự đầu tư của bầu Đức, HLV Đinh Hồng Vinh đã trả lại nhiều trái ngọt cho đội bóng phố núi. Dù ra đi để tự mình mở ra một chương mới trong sự nghiệp cầm quân, HLV Đinh Hồng Vinh vẫn giữ nhiều ấn tượng đẹp với bầu Đức.
HAGL sẵn sàng bỏ V-League như lời bầu Đức, Bùi Tiến Dũng không ngại cạnh tranh với Văn Lâm

HAGL sẵn sàng bỏ V-League như lời bầu Đức, Bùi Tiến Dũng không ngại cạnh tranh với Văn Lâm

HAGL sẵn sàng bỏ V-League như lời bầu Đức, Bùi Tiến Dũng không ngại cạnh tranh với Văn Lâm là những thông tin bóng đá Việt ngày 23/3.
“Ai cũng biết có thương hiệu HAGL bây giờ thì đều nhờ tay bầu Đức gây dựng. Ông ấy tâm huyết với bóng đá Gia Lai và cả bóng đá Việt Nam. Những gì ông ấy làm thì như mọi người cũng đã thấy to lớn thế nào rồi.
Tôi rất buồn khi nghe tin bầu Đức, con người tâm huyết với bóng đá như thế lại dự định đưa ra quyết định đó”, HLV Hồng Vinh nói.
“Từ ngày làm bóng đá, HAGL hướng tới thứ bóng đá hay, đẹp, lôi cuốn CĐV. Nhắc tới HAGL là người ta nghĩ ngay đến bóng đá hay, bóng đá đẹp. Thương hiệu đó phải dày công gây dựng nhưng nay có nguy cơ bị mất đi thì phung phí, uổng lắm.
Sau một thời gian lắng xuống, HAGL lại trình làng một loạt ngôi sao lớn cho bóng đá nước nhà. U23 Việt Nam làm bóng đá Việt Nam mở mày mở mặt cũng có phần công sức của nhiều cầu thủ HAGL và cũng là của bầu Đức.
Đinh Hồng Vinh và bước ngoặt mới ở Cần Thơ

Đinh Hồng Vinh và bước ngoặt mới ở Cần Thơ

Không được bầu Đức tin tưởng, Đinh Hồng Vinh đã quyết định dấn thân vào đời cầm quân đỉnh cao. Cần Thơ đã mời ông, có lẽ đây là sự lựa chọn đúng khi ông Vinh đã có quá nhiều năm ẩn mình ở bóng đá trẻ.
Thành công của U23 Việt Nam vừa rồi giúp V-League lôi kéo được nhiều CĐV đến sân trở lại. Đó là điều đáng quý với nhiều người làm nghề. Sức hút của HAGL mạnh đến nỗi nhiều CĐV sẵn sàng phải kiếm cho được tấm vé vào sân xem họ thi đấu. Hiện tượng đó đáng mừng với giải đấu”, HLV họ Đinh cho hay.
“Nếu HAGL không chơi V-League nữa thì thật buồn. HAGL là thương hiệu lớn, bỗng dưng mất đi. Như bầu Đức nói, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam á quân U23 châu Á mà không được đá V-League thì cũng kỳ.
CĐV cũng mất đi hứng thú đến sân. Các đội khác thi đấu không gặp HAGL cũng buồn, cũng muốn được chơi trên khán đài đông đúc. Hy vọng những người làm bóng đá hãy vì cái chung mà suy nghĩ kỹ”, HLV XSKT Cần Thơ nói thêm.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay