HLV Chu Đình Nghiêm cẩn trọng trước sức trẻ của Đồng Tháp

HLV Chu Đình Nghiêm cẩn trọng trước sức trẻ của Đồng Tháp

Thứ Năm, 28/05/2020 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng Đồng Tháp sở hữu dàn cầu thủ trẻ và sẽ gây khó khăn rất nhiều cho đội bóng của ông ở trận đấu tới.
CLB Hà Nội và thử nghiệm thất bại của HLV Chu Đình Nghiêm

CLB Hà Nội và thử nghiệm thất bại của HLV Chu Đình Nghiêm

Trong bối cảnh gặp khó khăn về lực lượng, HLV Chu Đình Nghiêm từng có không ít những thử nghiệm khi bố trí nhiều cầu thủ thi đấu trái sở trường. Rất nhiều những thử nghiệm của HLV trưởng Hà Nội FC đã thành công nhưng cũng có không ít trong số đó thất bại.
Chiều nay (28/5), CLB Hà Nội đã có buổi tập trước trận đấu gặp Đồng Tháp tại Cúp QG – Bamboo Airways diễn ra ngày Chủ nhật tới (31/5).
HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cho rằng đội bóng của ông sẽ phải rất cẩn trọng: "Cái thứ nhất là sức mạnh của Đồng Tháp là sức trẻ. Thi đấu ở Cao Lãnh lúc 15h30 dưới thời tiết nắng nóng mà họ vẫn thi đấu tốt.
Sức mạnh trẻ, nhiệt huyết. Sức mạnh của họ nằm ở 2 biên, số 84 và 7 là 2 cầu thủ rất nhanh. Họ đã ghi được 3 bàn. Tiền vệ trung tâm Quý Sửu, Thanh Hiền là những cầu thủ có kinh nghiệm điều tiết lối chơi".
"Đặc biệt là việc đối đầu đội bóng hạng Nhất nên không được phép dùng ngoại binh. Chúng tôi sẽ phải lên phương án để tiếp đón đối thủ. Chúng tôi sẽ xem băng trận gặp Hải Phòng của họ để phân tích thêm".
Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ sự khó khăn ở vị trí thủ môn: "Hà Nội bước vào mùa giải 2020 với 3 thủ môn là Văn Công, Phí Minh Long và Minh Hiếu. Nhưng Minh Long gặp một chấn thương phải nghỉ dài hạn còn Đỗ Sỹ Huy mới đôn lên để tập luyện.

Nhưng bạn Sỹ Huy nằm trong danh sách chuyển giao cho Phú Thọ nên thành ra bạn ấy lên tập luyện tạm thời chứ đội không còn thủ môn nên chắc chắn trong thời gian tới chúng tôi sẽ tìm người dự bị cho Văn Công".
Hiện tại đội bóng Thủ đô vẫn đang trong quá trình đàm phán với thủ thành Tấn Trường, người đã chia tay B.Bình Dương ở cuối mùa giải 2019.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên