HLV, cầu thủ Hải Phòng than buồn vì phải đá sân không khán giả

Sân Lạch Tray không còn khán giả thì khó có thể gọi là chảo lửa. Ảnh: Minh Chiến

HLV, cầu thủ Hải Phòng than buồn vì phải đá sân không khán giả

Chủ Nhật, 05/03/2017 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam và nhiều cầu thủ đã đồng loạt lên tiếng thể hiện nỗi nhớ với CĐV trong trận cầu không khán giả trên sân Lạch Tray tại vòng 8 Toyota V-League 2017 diễn ra tối nay (5/3).
Hải Phòng đã đánh bại Quảng Nam với tỷ số 2-0 trong trận đấu cách đây ít phút. Nhưng kết quả ấy chưa phải một đoạn kết trọn vẹn bởi CĐV Hải Phòng đã không thể vào sân do lệnh cấm từ VPF.
Chia sẻ sau trận đấu, HLV Việt Hoàng buồn bã: “Trận đấu bóng đá mà không có khán giả thì tinh thần thi đấu của cầu thủ không thể hưng phấn. Đá trên sân không có khán giả thì không khác gì buổi tập.
Điều đó làm giảm hưng phấn của cả 2 đội bóng. Dù vậy, trận đấu không có khán giả thì vẫn là trận đấu giải, chúng tôi vẫn phải thi đấu thật tốt.
Không có khán giả trên sân là điều thiệt thòi lớn cho đội bóng. Tôi mong là khi họ trở lại sân, họ sẽ kiềm chế, sẽ đúng mực và fair-play hơn”.
Sân Lạch Tray bị treo, CĐV Hải Phòng cổ vũ đội nhà qua tivi

Sân Lạch Tray bị treo, CĐV Hải Phòng cổ vũ đội nhà qua tivi

Ông Trần Hoàn, cựu Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Hải Phòng chia sẻ, dù sân Lạch Tray bị treo ở vòng đấu thứ 8 V.League 2017 nhưng CĐV đất Cảng vẫn sẽ cùng nhau tập trung để cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng qua màn hình tivi.

Đồng quan điểm với ông Hoàng, HLV Hoàng Văn Phúc của đội khách thừa nhận: “Tôi không nghĩ khán giả Hải Phòng là sức ép đối với cầu thủ Quảng Nam. Ca sỹ biểu diễn thì phải có người nghe.
Cầu thủ chơi bóng phải có khán giả. Khán giả chủ nhà tạo ra sức ép nhưng cũng tạo ra sự hưng phấn cho cầu thủ. Không có khán giả, cầu thủ thi đấu sẽ bị xìu”.
Với rất nhiều cầu thủ Hải Phòng, đây là lần đầu tiên họ thi đấu trên một SVĐ không có khán giả. Cảm xúc thật sự rất khác biệt. Tuyển thủ quốc gia, thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu trên một sân vận động không có khán giả, cảm giác rất khác lạ. Tôi cũng như anh em cầu thủ trong đội có một chút buồn và tiếc khi CĐV không được vào sân theo dõi trận đấu này.
Sân Lạch Tray mà không có khán giả thì còn gì là “chảo lửa” nhưng cũng rất mừng là trận đấu này, Hải Phòng đã thi đấu tốt và giành chiến thắng. Thay mặt anh em cầu thủ Hải Phòng xin gửi chiến thắng này đến các CĐV của CLB Hải Phòng”.
Bắt đầu từ vòng sau, CĐV Hải Phòng sẽ trở lại sân. Vòng 9 tới, Hải Phòng sẽ tiếp đội đầu bảng FLC Thanh Hóa tại Lạch Tray.
Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay