HLV Bruno Garcia gửi chiến thắng đến người hâm mộ Việt Nam

HLV Bruno Garcia gửi chiến thắng đến người hâm mộ Việt Nam

Thứ Hai, 12/09/2016 08:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vui mừng trước chiến thắng 4-2 của đội tuyển Việt Nam trước Guatemala ở trận mở màn FIFA World Cup futsal 2016, HLV Bruno Garcia không quên gửi lời cảm ơn đến các CĐV.
HLV HLV Bruno Garcia chia sẻ: “Trận đấu ngày hôm nay là trận đấu lịch sử đối với đội tuyển Việt Nam vì đây là trận đấu đầu tiên trong lần đầu tiên chúng tôi tham dự VCK FIFA futsal World Cup. Chính vì vậy, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu này.

Chiến thắng 4-2 của đội tuyển futsal Việt Nam trước Guatemala gây "sốc".Ảnh: Quang Thắng
Tôi rất hài lòng khi các cầu thủ không chỉ thể hiện sự tự tin trên sân mà còn tuân thủ 100% đấu pháp mà BHL đề ra. Có thể nói rằng, hôm nay đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu rất hay và kết quả đã chứng minh cho điều đó.
Có chút sai sót trong trận hôm nay là sai sót đã dẫn đến bàn gỡ của đội bạn nhưng các cầu thủ đã vượt qua áp lực rất lớn này để giữ vững thế trận và giành chiến thắng chung cuộc.

Tôi muốn gửi tặng chiến thắng hôm nay tới đông đảo khán giả hâm mộ Việt Nam. Tôi biết rằng, trận đấu diễn ra vào thời điểm rất sớm theo giờ Việt Nam, nhưng chắc chắn vẫn có rất đông người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển qua màn hình ti vi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong trận đấu sắp tới”.
Vào ngày 15/9 tới (giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại bảng C gặp Paraguay.
Hàn Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay