HLV Akira Nishino: ‘Tuyển Việt Nam sẽ còn gặt hái nhiều thành công nữa’

HLV Akira Nishino: ‘Tuyển Việt Nam sẽ còn gặt hái nhiều thành công nữa’

Thứ Ba, 19/11/2019 23:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thái Lan đã làm tất cả những gì có thể nhưng không đánh bại được đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, đây là điều khiến HLV Akira Nishino tiếc nuối.
Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, UAE

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022: BXH bóng đá Việt Nam, World Cup 2022 khu vực châu Á. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Xem bóng đá trực tiếp VTC1, VTV6, VTV5, VTC3.
Lịch thi đấu và bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:
* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY
bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G, bang xep hang bang G vong loai WC 2022, BXH, bang xep hang WC 2022, bảng xếp hạng bóng đá Việt Nam, Việt Nam vs Thái Lan
Đánh giá về trận hoà 0-0 với đội tuyển Việt Nam, HLV Akira Nishino nói: “Chúng tôi còn 3 trận đấu nữa tại bảng G và cần tập trung hết sức để giành kết quả tốt nhất từ những trận đấu này. Đó là những cơ hội của đội tuyển Thái Lan.

Mục tiêu của tôi cùng đội tuyển Thái Lan là giành tối đa số điểm có thể. Thời gian chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp còn dài, các cầu thủ Thái Lan còn đủ điều kiện để cải thiện phong độ và chúng tôi có thể xây dựng chiến thuật phù hợp với từng đối thủ.
Chúng tôi đã biết đây là một trận đấu khó khăn, Việt Nam là đối thủ khó chơi ở bảng đấu này, họ chơi phòng ngự chắc chắn và các pha phản công sắc bén. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam còn có thể gặt hái được nhiều những kết quả tốt hơn sau những gì đã thể hiện trong trận đấu hôm nay.
Với Thái Lan, vị trí thứ hai trong bảng đấu khiến chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo của vòng loại.
Trong giờ nghỉ tôi nhắc nhở các cầu thủ cố gắng giữ bóng chắc trong chân rồi chuyển ra biên thay vì tập trung ở trung lộ. Việc đội tuyển Thái Lan gặp khó khăn trong việc ghi bàn không phải trách nhiệm của bất cứ cá nhân nào mà là nhiệm vụ của tập thể và chúng tôi còn phải làm việc để cải thiện điều này.
Tôi đã dẫn dắt Thái Lan thi đấu 6 trận và tôi thấy các cầu thủ còn nhiều tiềm năng để phát triển. Trách nhiệm của tôi ở đây là giúp các cầu thủ tiến bộ hơn ở các trận đấu tiếp theo”.
Lâm Chi (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên