HLV Afghanistan không bỏ họp báo, nói trọng tài ưu ái tuyển Việt Nam

HLV Otto Pfister cho rằng Afghanistan đã không gặp may và Việt Nam được trọng tài ưu ái. Ảnh: Hiếu Lương.

HLV Afghanistan không bỏ họp báo, nói trọng tài ưu ái tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 14/11/2017 22:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Afghanistan, ông Otto Pfister, cảm thấy tiếc vì các cầu thủ không tận dụng được các cơ hội. Đồng thời, ông cảm thấy trọng tài ưu ái cho trợ lý và HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.
HLV 79 tuổi người Đức có phần họp báo khá chóng vánh sau trận hòa giữa 0-0 giữa Afghanistan và Việt Nam. HLV Otto Pfister chia sẻ: “Chúng tôi có nhiều cơ hội rõ ràng hơn, ít nhất là tình huống đánh đầu chúng cột dọc. Chúng tôi đáng lẽ đã phải có bàn thắng. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ có một cơ hội rõ ràng là tình huống đánh đầu vọt xà của Anh Đức”.
Đặt câu hỏi về những điểm chưa hài lòng trong trận đấu, HLV Pfister nói: “Tôi cảm thấy điều phối viên có sự ưu ái đối với đội chủ nhà Việt Nam. Ngoài HLV trưởng, họ có đến 2 trợ lý đứng ở khu vực chỉ đạo. Đó là điều không đúng và tôi cảm thấy không vui về việc này”.
Chuyện HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young Jin và trợ lý Lư Đình Tuấn chỉ đạo ở ngoài đường biên là có thật. Một phần vì rào cản ngôn ngữ giữa hai HLV Hàn Quốc với các học trò. Tuy nhiên, việc này được cho là không đúng đắn.
Chú thích ảnh
Đội tuyển Afghanistan (áo trắng) đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VSI.
Tuyển Việt Nam hòa, HLV Park Hang Seo chỉ ra 2 điểm chưa hài lòng

Tuyển Việt Nam hòa, HLV Park Hang Seo chỉ ra 2 điểm chưa hài lòng

HLV Park Hang Seo không hài lòng về thể lực và tỷ lệ chuyền bóng thành công thấp của đội tuyển Việt Nam trong trận hòa 0-0 trước Afghanistan tối nay (14/11).

Ngoài ra, thông tin HLV Otto Pfister bỏ dở họp báo là không đúng sự thật. HLV người Đức đã có ý rời đi sau khi trả lời câu đầu tiên do không thấy có câu hỏi nào từ các phóng viên. Tuy nhiên, một phóng viên đã lên tiếng mời ông nán lại vì vẫn còn câu hỏi.
Ngay sau khi trả lời xong vấn đề chưa hài lòng trong trận đấu, không còn câu hỏi nào được đưa ra và HLV Otto Pfister đã rời phòng họp báo.
Trận hòa 0-0 giữa Afghanistan cùng với việc Jordan thắng Campuchia 1-0 đã giúp đội tuyển Việt Nam giành quyền vào vòng chung kết Asian Cup 2019. Trong khi đó, Afghanistan giành được 3 điểm và vẫn xếp cuối bảng xếp hạng.
Hiếu Lương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên