Hết kiến tạo rồi ghi bàn tại J-League 1, ‘Messi Thái’ khiến cả Đông Nam Á sửng sốt

Chanathip Songkrasin được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Hết kiến tạo rồi ghi bàn tại J-League 1, ‘Messi Thái’ khiến cả Đông Nam Á sửng sốt

Thứ Hai, 19/03/2018 16:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Messi Thái” - Chanathip Songkrasin đã khiến giới mộ điệu sửng sốt khi ghi 1 bàn, có một đường kiến tạo cho đồng đội lập công giúp đội bóng chủ quản Consadole Sapporo giành chiến thắng 2-1 trước V-Varen Nagasaki tại vòng 4 J-League 1 2018.
Bằng một tình huống che chắn bóng khéo léo và xử lý khéo léo, Chanathip Songkrasin đã có đường chọc khe tinh tế cho người đồng đội Jay Bothroyd băng xuống, đối mặt thủ môn, dễ dàng ghi bàn thắng mở tỷ số cho Consadole Sapporo (53’).
Sau khi Onaga ghi bàn cho V-Varen Nagasaki ở phút 80, tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì “Messi Thái” lại thêm một lần tỏa sáng rực rỡ khi đón đường bóng làm tường của chính Jay Bothroyd đánh đầu cận thành, ghi bàn quyết định chiến thắng 2-1 khi đã là phút bù giờ thứ 4 của trận đấu.
Chú thích ảnh
Đây đã là bàn thắng thứ 2 của Chanathip Songkrasin cho Consadole Sapporo sau 4 vòng đấu tại J-League 1 2018. Với chiến thắng này, đội bóng Consadole Sapporo vươn lên xếp hạng 11/18 đội, được 4 điểm.
'Messi Thái' ra mắt J.League 1, Consadole Sapporo thắng đẹp 2-0

'Messi Thái' ra mắt J.League 1, Consadole Sapporo thắng đẹp 2-0

33.353 CĐV Nhật Bản đã có mặt trong trận ra mắt J-League 1 của “Messi Jay” Chanathip Songkrasin. Ngôi sao người Thái đã góp công giúp Consadole Sapporo vượt qua Urawa Reds với tỷ số 2-0 chiều ngày 29/7.

Riêng cá nhân Chanathip Songkrasin dù chỉ có chiều cao vô cùng khiêm tốn là 1m57 nhưng với kỹ thuật khéo léo và nền tảng thể lực cực tốt, tiền vệ này đã thích nghi nhanh chóng với môi trường thi đấu cạnh tranh khốc liệt tại J-League 1.
Chính ở trận đấu mà Consadole Sapporo thắng V-Varen Nagasaki 2-1 ngày hôm qua, Chanathip Songkrasin đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.
Chú thích ảnh
Bảng xếp hạng J-League 1 sau 4 vòng đấu
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên