Heerenveen của Văn Hậu thông báo có nhà tài trợ từ Việt Nam

Thứ Ba, 07/01/2020 09:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đội bóng của Văn Hậu, SC Heerenveen vừa thông báo có nhà tài trợ từ Việt Nam, đó là hãng xe đạp tre Việt, Trevi - Bamboo Bike.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/1. Trực tiếp Arsenal vs Leeds, Juve vs Cagliari. Milan vs Sampdoria. FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/1. Trực tiếp Arsenal vs Leeds, Juve vs Cagliari. Milan vs Sampdoria. FPT

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu vòng 3 cúp FA: trực tiếp Arsenal vs Leeds. Lịch thi đấu bóng đá Ý vòng 18. Lịch thi đấu bóng đá cúp quốc gia Pháp. Lịch bóng đá ngày 6/1, rạng sáng 7/1.
Mới đây, CLB SC Heerenveen thông báo rằng họ đã kí hợp đồng với nhà tài trợ từ Việt Nam, Trevi - Bamboo Bike. Trang facebook chính thức của của CLB Heerenveen thông báo: “SC Heerenveen và Trevi - Bamboo Bike đã hợp tác với nhau. Công ty từ Việt Nam này đã kí hợp đồng tài trợ với SC Heerenveen cho đến năm 2021 và sẽ cung cấp cho đội một những chiếc xe đạp mới để di chuyển từ SVĐ Abe Lenstra tới sân tập của CLB”.
“Trevi - Bamboo Bike sản xuất những chiếc đạp với nguyên liệu từ cây tre với tầm nhìn góp phần tạo ra lối sống sinh thái, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thế giới. Bộ khung xe của Trevi Bike được tạo ra từ những thân cây tre được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia hàng đầu về vật liệu này. Các vật liệu được xử lý bằng công nghệ hiện đại để chúng có thể chịu được lực tác động, ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết, môi trường như mọt, mối. Theo nhiều nghiên cứu, độ bền của tre có thể sánh với thép và chống được nước, không giống như những sản phẩm gỗ tự nhiên khác”, CLB SC Heerenveen viết tiếp.
van hau, sc Heerenveen, bóng đá, văn hậu, Trevi - Bamboo Bike, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, Hà Lan, xe đạp
CLB Heerenveen thông báo về việc kí hợp đồng với nhà tài trợ từ Việt Nam, Trevi - Bamboo Bike
“Trong suy nghĩ người dân Việt Nam, tre là biểu tượng của tinh thần người Việt và gắn bó sâu sắc với lịch sử đất nước này. Tre cũng cũng là biểu tượng đại diện cho tính kiên cường, chống chọi trước mọi hoàn cảnh nhưng vẫn giữ sự mềm mại. Trong ngàn năm qua, tre đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và hoạt động của con người, từ xây dựng, làm nhà, xây cầu…Do đó, tre đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm nghìn người, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế của đất nước.
van hau, sc Heerenveen, bóng đá, văn hậu, Trevi - Bamboo Bike, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, Hà Lan, xe đạp
CLB Heerenveen đăng tải hình ảnh về chiếc xe đạp của Trevi - Bamboo Bike
"Trevi có nghĩa là Tre Việt. Với cái tên này, công ty mong muốn rằng bất cứ khi nào nhắc đến Trevi, người ta đều nhớ về Việt Nam và sự sáng tạo của người Việt với những sản phẩm vô cùng độc đáo, thân thiện với môi trường".
SC Heerenveen hân hoan chào đón Trevi - Bamboo Bike đã đến với CLB”.

van hau, sc Heerenveen, bóng đá, văn hậu, Trevi - Bamboo Bike, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, Hà Lan, xe đạp
Văn Hậu và chiếc xe làm từ tre của Trevi - Bamboo Bike
Trên trang FB cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đang chơi dưới dạng cho mượn của Heerenveen đã chia sẻ những bức ảnh anh sử dụng chiếc xe đạp của Trevi - Bamboo Bike. Việc CLB Heerenveen có nhà tài trợ từ Việt Nam là một tín hiệu tích cực với đội bóng này. Với cá nhân của Văn Hậu, rất có thể trong giai đoạn lượt về của mùa giải này, anh sẽ được ra sân nhiều hơn trong màu áo của Heerenveen.
 
Sơn Tùng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên