Hậu 'nhận quà', Danh Ngọc, Văn Thắng vẫn ra sân

Thứ Hai, 14/04/2014 13:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi dừng V-League, chấp nhận thi đấu trở lại tại AFC Cup, sáng nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ không dính líu đến vụ cá độ, dàn xếp tỷ số ở CLB V.Ninh Bình đã quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng AFC Cup.
Đáng chú ý trong buổi tập kín sáng nay của V.Ninh Bình, Văn Thắng và Danh Ngọc, hai cầu thủ được chia tiền trong vụ cá độ và dàn xếp tỷ số đang bị điều tra vẫn được phép tập luyện.
Đây là buổi tập kín trong phòng tập gym của các cầu thủ và chiều nay, toàn đội mới ra sân Ninh Bình tập luyện.
Ngoài 9 cầu thủ đã bị cách ly để tiếp tục điều tra, Văn Thắng và Danh Ngọc chỉ bị triệu tập một lần và sau khi đã nộp lại số tiền đã nhận từ Trần Mạnh Dũng và Đào Đức Lợi, hai cầu thủ này đã được cho trở lại tập luyện với các đồng đội.
HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, ngoài 9 cầu thủ đang bị điều tra, lực lượng hiện tại của V.Ninh Bình với các ngoại binh, ngoại binh nhập tịch và cầu thủ nội vẫn đáp ứng được để thi đấu tại AFC Cup sắp tới.

Vào ngày 20/4, V.Ninh Bình sẽ lên đường sang Myanmar để chuẩn bị cho trận đấu thủ tục với CLB Yangon United sẽ diễn ra ngày 22/4.
Do bầu Trường đã quyết định không tiếp tục tham dự V-League nữa nên những trận đấu còn lại của V.Ninh Bình ở sân chơi AFC Cup cũng chính là cơ hội để các cầu thủ thể hiện khả năng của mình, tìm kiếm CLB mới.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên