Hải Phòng và B.Bình Dương hài lòng với 1 điểm

B.Bình Dương (áo xanh) buộc Hải Phòng lần đầu tiên phải mất điểm trong mùa giải 2016.Ảnh: Thanh Hà

Hải Phòng và B.Bình Dương hài lòng với 1 điểm

Thứ Bảy, 30/04/2016 19:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -HLV trưởng Trương Việt Hoàng của Hải Phòng và Nguyễn Thanh Sơn bên phía B. Bình Dương đều tạm hài lòng với 1 điểm sau trận hòa 0-0 giữa hai đội tại vòng 8 V-League vừa diễn ra chiều nay 30/4.


Đội đầu bảng Hải Phòng đã đứt mạch thắng khi không thể vượt qua đương kim vô địch B.Bình Dương tại Lạch Tray. Dù vậy, HLV Trương Việt Hoàng vẫn hài lòng: “1 điểm trước đối thủ mạnh như B.Bình Dương là hài lòng rồi bởi họ là ứng cử viên vô địch. Xem trận đấu, các bạn cũng đã thấy trình độ của họ tốt như thế nào”.

HLV Trương Việt Hoàng vẫn hài lòng dù Hải Phòng phải chấm dứt mạch trận thắng liên tiếp.Ảnh: Thanh Hà
Đồng quan điểm, Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương thừa nhận: “Hòa trận này là được rồi. 1 điểm trên sân khách của đội đầu bảng thì không có gì phải phàn nàn cả. Lực lượng hiện tại của B.Bình Dương muốn đẩy lên đá tiếp cũng không được. Hải Phòng 1 tuần chỉ đá 1 trận trong khi chúng tôi vài ngày lại chơi một trận rồi còn đá AFC Champions League nữa. Chúng tôi phải hoàn thành giải C1 châu Á rồi mới tính tiếp.
Ông Sơn thẳng thừng: “Ở khúc cua này, bị bỏ cách 10 điểm cũng chưa là gì cả. Chặng đường còn rất dài và chúng tôi còn 1 trận chưa đấu ở QNK Quảng Nam”.
Trái ngược với sự tự tin của B.Bình Dương, HLV trưởng Hải Phòng vẫn thận trọng: “Chặng đường còn dài. Mình đặt mục tiêu lớn quá là tạo áp lực lên VĐV. Chúng tôi sẽ xử lý từng trận. Khi mùa giải trôi tới cuối, nếu kết quả vẫn tốt, chúng tôi sẽ nắm lấy cơ hội”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*