HAGL thận trọng với chấn thương của Tuấn Anh

HAGL quyết định đưa Tuấn Anh sang Singapore khám lại để có hướng điều trị dứt điểm chấn thương. Ảnh: Tuân Phạm

HAGL thận trọng với chấn thương của Tuấn Anh

Thứ Ba, 13/12/2016 05:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không yên tâm khi chấn thương của Tuấn Anh tiến triển quá chậm, HAGL sẽ đưa tiền vệ này sang Singapore để xác định mức độ rồi đưa ra hướng điều trị. Lãnh đạo đội bóng phố núi đang làm mọi cách để Tuấn Anh có thể kịp dự SEA Games 2017.
Hôm nay (13/12), tiền vệ gốc Thái Bình sẽ cùng bác sĩ Đồng Xuân Lâm sang Singapore để khám và nhờ bác sĩ đầu ngành xương khớp ở đây tư vấn nhằm đưa ra hướng điều trị tốt nhất.
“Sang Thái Lan khám thì họ bảo tập nhẹ trong vòng một tháng thì có thể tập với bóng. Tuy nhiên giờ được hơn 2 tuần rồi mà chấn thương vẫn chưa tiến triển rõ ràng. Hơn nữa, Tuấn Anh cũng được điều trị gần 2 tháng kể từ khi bị chấn thương bên Nhật mà vẫn chưa có dấu hiệu bình phục nhiều nên chúng tôi mới sang Singapore khám thêm lần nữa để có phương án điều trị”, bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết.
Chấn thương của Tuấn Anh cũng là nỗi lo với bầu Đức. Cũng vì điều này mà bầu Đức đã trực tiếp gặp mặt Tuấn Anhđể hỏi han tình hình. Theo chia sẻ của Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, sau khi nghe những lời tâm sự của Tuấn Anh và chứng kiến quá trình hồi phục diễn ra chậm chạp, bầu Đức đã quyết định được tiền vệ này sang Singapore khám lại.
Bố Tuấn Anh sợ con hỏng cả sự nghiệp

Bố Tuấn Anh sợ con hỏng cả sự nghiệp

Ông Nguyễn Văn Dung, bố đẻ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Tuấn Anh không giấu được sự lo lắng trước tình hình chấn thương của con trai mình, nhất là khi có thông tin tiền vệ này phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu chừng 6 tháng.
“Vừa rồi anh Đức có gặp

Tuấn Anh và trao đổi thì Tuấn Anh tâm sự việc tiến triển vẫn còn chậm. Anh Đức quyết định đưa sang Singapore để tái khám. Mục đích để xem chẩn đoán bên Singapore có giống như ở Thái Lan hay không. Mong muốn lớn nhất là Tuấn Anh không phải mổ. Chúng tôi phải chờ đợt tái khám sắp tới bên Singapore họ có kết quả như thế nào thì mới tính toán được”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ thêm.
“Sau khi khám, chúng tôi sẽ tham khảo, nhờ các chuyên gia hàng đầu về xương khớp ở Singapore tư vấn rồi đưa ra phương pháp điều trị. Thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nói thêm gì nhiều về chấn thương của Tuấn Anh”, bác sĩ Lâm cho biết.
Với chấn thương gặp phải, Tuấn Anh đã bỏ lỡ AFF Suzuki Cup 2016 và sắp tới là giải U21 quốc tế. Rất có thể, với diễn tiến chấn thương như hiện nay, khả năng tiền vệ gốc Thái Bình bỏ lỡ giai đoạn đầu của V-League 2017 là rất lớn khi chưa đầy 1 tháng nữa, giải đấu sẽ khởi tranh. Đó là tổn thất không hề nhỏ khi đội bóng phố núi mong muốn Tuấn Anh sẽ là hạt nhân của đội bóng trong hành trình trở lại V-League nhằm hướng đến những mục tiêu xa hơn là SEA Games 2017.
“Ưu tiên hàng đầu cho chấn thương của Tuấn Anh là chữa trị dứt điểm nhằm hướng tới SEA Games 2017. Bằng mọi giá cố gắng giữ cho Tuấn Anh thể trạng tốt nhất để thi đấu giải đấu này bởi chúng tôi xác định mục tiêu trọng điểm trong năm khi đưa Công Phượng, Tuấn Anh về V-League là giúp các em có sự gắn kết với đồng đội nhằm hiện thực mục tiêu cao tại SEA Games sắp tới”, ông Tấn Anh bày tỏ.
Trần Khánh
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*