HAGL sống lại giấc mơ xuất khẩu cầu thủ nhờ cựu trợ lý Guus Hiddink

Tân GĐKT Chung Hae Seong của HAGL

HAGL sống lại giấc mơ xuất khẩu cầu thủ nhờ cựu trợ lý Guus Hiddink

Thứ Bảy, 14/10/2017 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân GĐKT Chung Hae Seong sẽ chính thức làm việc trên cương vị mới ở HAGL sau trận đấu giữa HAGL với SLNA vào chiều nay (14/10).
Trả lời báo giới, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh bày tỏ: “Chúng tôi hy vọng HLV Chung Hae Seong sẽ đưa HAGL lên một cấp độ mới. Giai đoạn vừa qua đội bóng đã nỗ lực rất lớn, nhưng để tiếp tục nâng cao trình độ các em cần làm việc với những HLV giỏi, giàu kinh nghiệm và có đẳng cấp quốc tế.
Xa hơn, chúng tôi hy vọng ông Chung Hae Seong sẽ giúp các cầu thủ đội 1 cũng như ở học viện HAGL JMG và năng khiếu HAGL có sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng hơn cho giấc mơ xuất ngoại chơi bóng”.
Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: 'Nói bầu Đức chọn HLV cho HAGL xịn hơn HLV Park là phiến diện'

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh: 'Nói bầu Đức chọn HLV cho HAGL xịn hơn HLV Park là phiến diện'

Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh, vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định GĐKT mới của CLB HAGL Chung Hae Seong giỏi hơn ông Park Hang Seo, tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.
Trước đó, ở V-League 2015, sau khi HAGL của lứa Công Phượng, Xuân Trường thi đấu không thành công, bầu Đức đã quyết định thay thế ông Guillaume Graechen bằng trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn ở vòng 21 trong trận gặp SLNA.
2 năm qua ông Tuấn đều giúp HAGL trụ hạng thành công, nhưng như sự sắp đặt của số phận, cũng ở vòng 21, cũng với đối thủ SLNA, đây sẽ là trận đấu cuối cùng mà ông Tuấn nắm quyền chỉ đạo cao nhất về mặt chuyên môn. Sau trận đấu này, dù vẫn là HLV trưởng nhưng ông Tuấn sẽ trao quyền chỉ đạo cao nhất cho tân GĐKT Chung Hae Seong.
HAGL đã trình làng lứa cầu thủ đầy triển vọng cho bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, 2 năm qua, những tài năng như Công Phượng, Đông Triều, Hồng Duy, Tuấn Anh,... vẫn không phát triển theo đúng sự kỳ vọng. Không có nhiều dấu ấn về mặt lối chơi cùng với đó là thành tích không quá cải thiện, HAGL vẫn là nỗi thất vọng não nề.

HLV Chung Hae Seong tiết lộ lý do chọn HAGL

HLV Chung Hae Seong tiết lộ lý do chọn HAGL

HLV Chung Hae Seong bật mí lý do chọn HAGL, một CLB ở một nền bóng đá thấp hơn Hàn Quốc để làm việc. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định sẽ hỗ trợ tốt nhất cho HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo.
3 trận thua liên tiếp là giọt nước làm tràn ly để BLĐ đội bóng phố núi hành động. HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn nắm giữ chức HLV trưởng song quyền lực đều thuộc về tân GĐKT Chung Hae Seong. Đây được xem là quyết định không bất ngờ bởi thay đổi chỉ là chuyện sớm muộn.
Khả năng thành công của GĐKT Chung Hae Seong vẫn còn là câu chuyện dài ở phía trước nhưng HAGL có lý do để kỳ vọng bởi bản lý lịch khá sáng của HLV trưởng người Hàn Quốc này.
Nam Giao
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên