HAGL đá cho vui sao lại thay tướng?

HAGL đá cho vui sao lại thay tướng?

Thứ Năm, 01/10/2020 05:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều CĐV bày tỏ sự bất ngờ trước quyết định thay HLV trưởng HAGL của bầu Đức sau trận thua SLNA ở vòng 12 V-League 2020. Một số CĐV đặt ra câu hỏi ngược lại với bầu Đức, HAGL đá cho vui sao lại thay tướng?
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền vệ HAGL chấn thương trước trận gặp TPHCM

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền vệ HAGL chấn thương trước trận gặp TPHCM

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tiền vệ HAGL Trần Minh Vương gặp chấn thương trước trận đấu với TPHCM tại vòng 13 LS V-League 2020.
"HAGL thay tướng nhằm đổi vận. Tôi nghĩ quyết định thay HLV người Hàn Quốc cũng đúng thôi. Thua SLNA cũng không có gì ghê gớm lắm. Nên nhớ ở vòng 5 V-League, ĐKVĐ V-League Hà Nội FC đã nhận thất bại 0-1 ngay lần sinh nhật thứ 14 trên sân Hàng Đẫy trước SLNA.
Bên cạnh đó, HAGL đang đứng trước trận đấu quyết định của cả mùa giải. Nếu thắng TPHCM thì cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch của HAGL sẽ rộng mở. Nếu thua thì họ sẽ lại phải chạy đua suất tránh xuống hạng", facebooker Nam Khang bình luận.
Trong khi đó, không ít CĐV cảm thấy việc HAGL thay HLV trưởng chẳng khác nào như một trò đùa. Trước đó, bầu Đức cũng từng khẳng định, HAGL tham dự V-League với mục tiêu "đá cho vui".
"Quyết định đồng HLV trưởng HAGL chẳng khác nào như một trò đùa. Thế mới thấy những quyết định lạ lùng ở V-League không thiếu. Mình từ chối hiểu quyết định lần này của Bầu Đức, 1 vòng luẩn quẩn thật sự. Vị trí GĐKT HLV cứ thay đổi theo kiểu xoay tròn thế này thì đội bóng bao giờ thôi lo trụ hạng?", bạn Thúy Hiền đưa ra quan điểm.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HAGL, bầu Đức, HAGL vs TPHCM, lịch thi đấu vòng 13 V League, BXH V League, kết quả bóng đá
Sự nghiệp của những cầu thủ HAGL như Văn Toàn bị ảnh hưởng khá nhiều vì đội bóng không có sự ổn định trên băng ghế huấn luyện. Ảnh: Hoàng Linh
"Bầu Đức dạo này có vẻ khá giống bầu Đệ, thích những người thân quen làm HLV trưởng đội bóng mặc dù những người này chuyên môn không tốt và đã từng dẫn không thành công. Như vậy đội bóng sẽ rất khó có sự thay đổi được", bạn Nguyễn Văn Linh nhận định.
"Mọi người nói Bầu Đức có con mắt nhìn người nên chọn được HLV Park cho đội tuyển Việt Nam, nhưng thật ra cũng dạng may rủi (trước đó cũng đã chọn Hữu Thắng mà có thành công đâu). Ông Park thành công so hơn là vì mạnh dạn sử dụng bộ khung với thành phần nòng cốt là Hà Nội (trong khi ông Thắng sử dụng bộ khung HAGL). Riêng với HAGL mỗi mùa thay 1 người, Tây có, ta có, rồi nào là GĐKT, nào là ngoại binh... mà kết quả vẫn cứ lẹt đẹt. Đến việc đá đẹp cũng không còn là thế mạnh của HAGL", bạn đọc Minh chia sẻ quan điểm cá nhân.

"Kể cũng lạ, HAGL đá cho vui thôi sao lại thay HLV trưởng. Thay HLV trưởng mà bảo là thay đổi nhỏ trên băng ghế chỉ đạo thì đúng là đá chơi thôi thật. HLV cũng ngồi vào cho vui theo đúng tiêu chí", facebooker Shiluo bày tỏ.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên