Hà Nội FC sắp được mặc áo giống đội bóng ở Serie A

Gói tài trợ trang phục của Kappa cho CLB Hà Nội trị giá 2 tỷ/năm. Ảnh: VSI

Hà Nội FC sắp được mặc áo giống đội bóng ở Serie A

Thứ Sáu, 10/03/2017 15:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Do có cùng chung nhà tài trợ trang phục với Napoli và Torino, nhiều khả năng mẫu áo đấu mới của CLB Hà Nội sẽ được thiết kế theo kiểu dáng của 1 trong 2 CLB đang thi đấu ở Serie A này.
Sáng 10/3, tại Hà Nội, CLB Hà Nội và đại diện nhãn hàng Kappa do Công ty Hoàng Phúc International sở hữu đã tổ chức lễ công bố gia hạn tài trợ trang phục cho 2 mùa bóng 2017 và 2018. Trị giá của gói tài trợ này là 2 tỷ đồng/năm, bao gồm 2.500 sản phẩm như trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ.
Đại diện Công ty Hoàng Phúc International cho biết họ không đưa ra ràng buộc cụ thể về thành tích khi ký hợp đồng với CLB Hà Nội, mà chỉ yêu cầu đội bóng kết thúc giải ở một vị trí trong top 5 hoặc top 10. Trong gần 10 năm có mặt ở V-League, CLB Hà Nội đã 3 lần đoạt chức vô địch vào các năm 2010, 2013, 2016 và nhiều lần giành danh hiệu á quân hoặc HCĐ.

Mẫu áo CLB Torino
CLB Hà Nội bắt đầu mặc áo do Kappa tài trợ từ năm 2011 và đại diện nhà tài trợ cho biết sắp tới sẽ nghiên cứu mẫu thiết kế áo đấu mới cho đội bóng, và kiểu dáng thì CLB Hà Nội có thể lựa chọn giữa áo đấu của Napoli hoặc Torino, 2 đội bóng cùng do Kappa tài trợ trang phục và đều đang thi đấu ở Serie A.
Trước đây Kappa từng tài trợ trang phục cho một CLB ở V-League, nhưng hợp đồng chỉ kéo dài 1 mùa, và 1 trong những lý do khiến Kappa không gia hạn hợp đồng là bởi xuất hiện tình trạng CĐV của đội bóng này mặc áo đấu nhái của Kappa.
Mặc dù đã tài trợ trang phục cho CLB Hà Nội trong thời gian khá dài nhưng đến nay Kappa vẫn chưa bán áo đấu của CLB Hà Nội ra ngoài thị trường cho CĐV vì lý do một bộ trang phục này có giá rất đắt, không phù hợp với số tiền của số đông CĐV.

Mẫu áo CLB Napoli
Đại diện Công ty Hoàng Phúc International cho biết đang nghiên cứu sản xuất mẫu áo đấu chính hiệu nhưng có giá rẻ để các CĐV của CLB Hà Nội có thể mua được. Cũng theo đại diện Công ty này, doanh số của họ ở Việt Nam đã có sự tăng trưởng đều đặn hàng năm, và trong đó có phần đóng góp của CLB Hà Nội.
Về phía mình, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội, cho biết việc được mặc áo thi đấu hàng hiệu giúp các cầu thủ của đội bóng cảm thấy thoải mái, tự tin và hưng phấn hơn mỗi khi ra sân thi đấu.
VP

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay