Hà Nội FC nhượng tiền đạo Kebe cho Quảng Nam FC

Hà Nội FC nhượng tiền đạo Kebe cho Quảng Nam FC

Thứ Hai, 01/06/2020 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo đang thuộc biên chế Hà Nội FC Papa Ibou Kebe sẽ chuyển đến thi đấu cho Quảng Nam FC theo bản hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2020. Đó là thông tin được Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp, xác nhận vào cuối giờ chiều 1/6.
CLB Hà Nội bất ngờ thay Rimario bằng người cũ Kebe

CLB Hà Nội bất ngờ thay Rimario bằng người cũ Kebe

Hà Nội FC sẽ đăng ký cầu thủ Kebe thay cho Rimario vì chấn thương và những rắc rối liên quan đến giấy tờ chuyển nhượng.
“Chúng tôi đang gặp những vấn đề về con người dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa bóng năm nay. Nguyên do là các cầu thủ gặp phải chấn thương, chỉ vừa hồi phục như Nguyễn Huy Hùng hay Hà Minh Tuấn.
Trong khi đó, mới đây tiền đạo chủ lực Rodrigo Da Silva Dias cũng vừa dính chấn thương. Ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa rồi ở Cúp QG, tiền đạo này không thể ra sân thi đấu.
Do V-League sắp thi đấu trở lại và thời gian hồi phục của Rodrigo phải chờ đợi vài tuần, chúng tôi đã làm việc với CLB Hà Nội để có được hợp đồng với chân sút Kebe về thi đấu cho Quảng Nam.

Trong ngày 2/6, hợp đồng chính thức sẽ được thực hiện giữa 2 bên với thời hạn trước mắt là hết năm 2020.
Bên cạnh đó, quy chế và điều lệ của V-League 2020 cho phép các đội bóng được quyền bổ sung, thay thế ngoại binh hạn chót đến hết ngày 4/6, nên tiền đạo Kebe hội đủ điều kiện để thi đấu cho Quảng Nam kể từ vòng 3 V-League”.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên