Hà Nội FC chưa quyết định tương lai Văn Hậu

Hà Nội FC chưa quyết định tương lai Văn Hậu

Thứ Ba, 24/03/2020 06:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Tôn trọng hợp đồng cùng đối tác là tinh thần của lãnh đạo Hà Nội FC vào thời điểm này về những vấn đề liên quan đến Đoàn Văn Hậu ở CLB SC Heerenveen (Hà Lan)”, Chủ tịch HĐQT Cty CP thể thao T&T Nguyễn Quốc Hội khẳng định như thế về thông tin cho rằng Đoàn Văn Hậu có thể trở về chơi bóng trong nước thời gian sắp tới.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm rời Heerenveen

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm rời Heerenveen

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Báo Hà Lan phủ nhận thông tin Văn Hậu sớm trở lại Hà Nội FC.
“Hợp đồng ký kết giữa Hà Nội cùng phía bạn về việc Đoàn Văn Hậu sang thi đấu cho CLB SC Heerenveen sẽ kết thúc khi giải VĐQG Hà Lan mùa bóng 2019-2020 khép lại. Có nghĩa sẽ rơi vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm nay.
Tuy vậy, bây giờ khi các giải VĐQG ở châu Âu phải tạm nghỉ thì sẽ có biến đổi về thời gian thi đấu khác đi. Tôi muốn nói rằng, những thông tin cho rằng Văn Hậu sẽ được trở về sớm hơn khi mùa bóng ở châu Âu chưa kết thúc hay chuyển sang nơi khác như truyền thông đang đề cập mấy hôm nay là không xác thực.
Nói cách khác, lãnh đạo Hà Nội cho đến lúc này chưa khẳng định hay quyết định bất cứ điều gì như truyền thông đăng tải”, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.
Ông Hội nói thêm: “CLB Hà Nội luôn quan tâm, tạo điều kiện nếu các cầu thủ có được cơ hội khi ra nước ngoài thi đấu, nhưng tất cả phải được thực hiện trên tinh thần là có lộ trình bài bản và khoa học.
Điều này quan trọng và tốt cho sự phát triển của anh em. Vấn đề ở đây là những tín hiệu kết nối và hợp tác từ các đội bóng nước ngoài có nghiêm túc dựa trên nền tảng chuyên môn hay không.
Chú thích ảnh
Hà Nội FC vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc cho Văn Hậu ở lại Hà Lan hay về nước. Ảnh: SC Heerenveen
Bên cạnh đó, cầu thủ của mình có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để sang đó thi đấu hay chưa. Thêm vào đó là tính thời điểm phải hợp lý và chín mùi của câu chuyện này. Tức là mọi thứ cần được xem xét, tính toán cẩn thận và nghiêm túc nhất.
Còn với riêng câu chuyện của Đoàn Văn Hậu, tôi cho rằng khi em ấy không được ra sân thi đấu nhiều cũng là điều tiếc nuối, chưa thể như kỳ vọng. Mặc dù thế, chúng ta phải hiểu được rằng em ấy còn trẻ, còn nhiều thời gian để học hỏi, phấn đấu và tiếp cận với trình độ chơi bóng ở môi trường đỉnh cao như châu Âu.
Có thể 1 năm như đang trải qua hoặc thời gian sau đây nữa. Chúng ta cần kiên nhẫn về vấn đề của em ấy, không phải lúc nào cũng có thể trơn tru được. Quan trọng ở chỗ, Văn Hậu không nản chí, luôn biết cố gắng và phấn đấu cho giai đoạn này”.
“Đấy là về cái chung, còn cho đến lúc này Hà Nội FC chưa hề quyết định đến chuyện rút Văn Hậu về nước sớm như thông tin đang rộ lên như thế. Nói tóm lại, những tính toán cho câu chuyện tương lai của em ấy vẫn được CLB quan tâm và theo sát nhưng đó là chuyện sau đây.
Còn vào lúc này, cơ bản mọi thứ là chúng tôi vẫn tôn trọng hợp đồng, khi mùa bóng năm nay ở Hà Lan kết thúc sẽ đưa ra quyết định”, ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi