Lượt 2 giải BĐ nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015

Hà Nội 1 - TNG Thái Nguyên 3-0: Hà Nội 1 san bằng khoảng cách với TP.HCM

Thứ Hai, 09/03/2015 06:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng của HLV Nguyễn Duy Hùng dù gặp khó đôi chút trong trận đấu với TNG Thái Nguyên, nhưng họ vẫn có được điều mình muốn là một chiến thắng.
Bị đánh giá dưới cơ, các cầu thủ TNG Thái Nguyên chủ động chơi chặt chẽ bên phần sân nhà với mục tiêu phá bóng càng xa khung thành Hải Yến càng tốt. Hàng thủ đội bóng vùng gang thép hình thành một tảng bêtông nhiều lớp khiến đội bóng Thủ đô gần như bất lực.


Hà Nội 1 (áo trắng) chỉ kém TP.HCM về số bàn thắng

Minh Nguyệt dù rất cố gắng nhưng tiền đạo của Hà Nội 1 chỉ duy nhất một lần rảnh chân trong hiệp đầu với cú đá trong vòng cấm đưa bóng trúng người hậu vệ Thái Nguyên, trước khi bóng tìm đến xà ngang.
Tuy Minh Nguyệt bị phong tỏa, nhưng Hà Nội 1 vẫn còn đó tuyển thủ QG Nguyễn Thị Muôn rất lợi hại. Khi hiệp 1 còn hơn 10 phút, từ pha treo bóng của Nguyễn Thị Xuyến, hậu vệ TNG Thái Nguyên lúng túng phá bóng vào chân của Nguyễn Thị Muôn đang đợi sẵn. Và số 7 của đội bóng Thủ đô dễ dàng đệm bóng vào góc xa để khai thông thế bế tắc trận đấu.
Dù thua nhưng các cô gái vùng gang thép vẫn không thể dồn lên. Họ một mực dồn đội hình thấp để hạn chế thủng lưới. Dẫu vậy, những đợt vây hãm liên tiếp của đội bóng Thủ đô cũng giật sập được bức tường phòng thủ của đối phương.

Cũng từ những pha bóng bổng và tận dụng sai lầm của hậu vệ TNG Thái Nguyên, Đỗ Thị Yến và cầu thủ vào sân thay người Phạm Hải Yến đã có thêm 2 bàn thắng nữa để ấn định chiến thắng 3 sao cho nhà ĐKVĐ.
2 trận thắng liên tiếp giúp Hà Nội 1 san bằng khoảng cách 6 điểm với đội đầu bảng TP.HCM, nhưng thầy trò HLV Duy Hùng tạm xếp thứ 2 do thua đối thủ về hiệu số bàn thắng bại.
Bình Minh
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*