Hà Đức Chinh tiết lộ lý do thân Công Phượng, Văn Thanh

Hà Đức Chinh tiết lộ lý do thân Công Phượng, Văn Thanh

Chủ Nhật, 29/07/2018 06:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo U23 Việt Nam Hà Đức Chinh cho biết, ở tuyển U23 Việt Nam anh chơi thân nhất với hai người đàn anh Công Phượng và Văn Thanh.
Chiều qua (28/7), U23 Việt Nam đã phải trải qua bài kiểm tra thể lực khá nặng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Đây là bài kiểm tra giúp HLV Park Hang Seo đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe, sức nhanh, sức mạnh của các học trò sau gần 1 tuần tập luyện.
Ngoại trừ chấn thương đáng tiếc của Hồng Duy, các cầu thủ U23 Việt Nam hoàn thành khá tốt giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo. Hà Đức Chinh là một trong số những cầu thủ có thể lực thuộc dạng dẻo dai nhất của tuyển U23 Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trên sân tập, Đức Chinh (số 13) thường trêu đùa Công Phượng
Tiền đạo CLB SHB Đà Nẵng thừa nhận, bài tập của HLV Park Hang Seo ở buổi tập chiều ngày 28/7 là nặng nhất: "Hiện tại, tôi đang cố gắng theo được giáo án của thầy Park để hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện khả năng nhiều hơn để không bị thủng lưới và ghi bàn từ những tình huống đá phạt.
Tôi đã ăn ngủ nghỉ rất tốt để chuẩn bị cho bài tập hôm nay. Bài test hôm nay là bài nặng nhất trong tất cả các bài tập".
Công Phượng không ngại cạnh tranh với Văn Quyết, Anh Đức

Công Phượng không ngại cạnh tranh với Văn Quyết, Anh Đức

Công Phượng khẳng định các cầu thủ được triệu tập U23 Việt Nam đều có cơ hội ngang nhau và tiền đạo xứ Nghệ không ngại phải cạnh tranh vị trí với các cầu thủ đàn anh như Văn Quyết hay Anh Đức.

Bên cạnh việc chia sẻ về yếu tố chuyên môn, Hà Đức Chinh còn tiết lộ những câu chuyện bên lề và một trong số đó là lý do vì sao anh chơi thân với Công Phượng và Xuân Trường.
"Đôi khi kết thúc buổi tập tôi với các đồng đội thường đùa với nhau để tạo sự thoải mái. Tôi nghĩ tập thể U23 và các anh lớn hòa nhập rất tốt và rất hòa đồng. Tôi thường trò chuyện, tâm sự hết với mọi người.
Tôi chơi thân cả Phượng và Văn Thanh vì chúng tôi thường chơi game với nhau. Nếu phải chọn người thân nhất thì tôi chọn Phượng. Tôi đã đá cặp với Tiến Linh, Linh là một người có tốc độ sức mạnh và đánh đầu rất tốt".
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG