Giải U17 QG có nhà tài trợ gắn bó 7 năm liên tiếp

Thái Sơn Nam đã có 7 năm liên tục tài trợ cho giải U17 QG

Giải U17 QG có nhà tài trợ gắn bó 7 năm liên tiếp

Thứ Sáu, 05/05/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 5/5, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá vô địch U17 QG 2017. Theo đó, với sự đồng hành của Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, giải U17 QG năm nay chính thức mang tên: Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2017.
Phát biểu thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn sự hợp tác của Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam trong việc tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá vô địch U17 QG năm 2017.
“Trong suốt chặng đường dài hình thành và phát triển, giải bóng đá vô địch U17 QG luôn nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của xã hội, các nhà tài trợ để cùng chung tay đưa bóng đá trẻ Việt Nam đi lên. Đặc biệt là sự đồng hành của Nhà tài trợ: Cty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam – nhà tài trợ rất quen thuộc với bóng đá futsal quốc gia và một số họat động bóng đá quốc gia khác.
Năm nay cũng là năm thứ 7 liên tiếp giải đón nhận sự đồng hành của nhà tài trợ Thái Sơn Nam, qua đó đã khẳng định sức hấp dẫn của giải đấu nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung. Từ việc khơi nguồn tài năng trẻ, chúng ta tìm thấy trách nhiệm và sự đồng lòng trong nhiệm vụ đưa bóng đá nước nhà phát triển”.
Giải futsal VĐQG 2017: Thái Sơn Nam vô địch lượt đi

Giải futsal VĐQG 2017: Thái Sơn Nam vô địch lượt đi

Gây áp lực bằng cách giành trọn 3 điểm trước đội bóng yếu nhất giải Sanest Tourist Khánh Hòa, Thái Sơn Nam đã chính thức là nhà vô địch lượt đi với 4 điểm nhiều hơn 2 đội bám đuổi phía sau.

Với tiền thân là giải vô địch U18 QG, nằm trong hệ thống các giải bóng đá quốc gia từ năm 1998, giải chính thức đổi tên thành vô địch U17 QG từ năm 2006 để chuẩn hóa với hệ thống thi đấu của FIFA, AFC. Sau gần 20 năm, giải bóng đá vô địch U17 QG được đánh giá là một trong những giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu bóng đá trẻ Việt Nam. Trong chặng đường phát triển, giải bóng đá U17 QG đã từng bước trưởng thành, được các địa phương, đội bóng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, là sân chơi bổ ích cho các cầu thủ lứa tuổi U17.

Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2017 có sự tham dự của 24 đội bóng ở vòng loại, chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra 11 đội có thành tích tốt nhất (gồm 4 đội xếp thứ Nhất, 4 đội xếp thứ nhì và 3 đội xếp thứ ba) có thành tích tốt nhất ở 4 bảng, để cùng chủ nhà TP.HCM tham dự VCK diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 18/7/2017.
Mỹ Mỹ

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên