Giải U17 QG có nhà tài trợ 8 năm liên tục

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF tặng hoa và bảng danh vị cho ông Nguyễn Hồng Hải- đại diện nhà tài trợ Thái Sơn Nam.

Giải U17 QG có nhà tài trợ 8 năm liên tục

Thứ Tư, 20/06/2018 16:47 GMT+7

Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam năm thứ 8 liên tiếp đồng hành cùng Giải bóng đá vô địch U17 QG trên cương vị là Nhà tài trợ chính. Lễ công bố sự kiện này đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở VFF chiều nay (20/6).
Tới dự, về phía lãnh đạo VFF có Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường trực BCH Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh; về phía đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam.
Trong lời phát biểu khai mạc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nhà tài trợ Thái Sơn Nam đối với công tác tổ chức giải U17 QG.
Viettel 'giương oai' ở VCK U17 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017

Viettel 'giương oai' ở VCK U17 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017

Cầm chân nhau ngày ra quân nhưng ở lượt trận thứ 2 bảng B diễn ra chiều tối 5/8 trên sân Tây Ninh, cả Viettel và PVF đã lại chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình. Đặc biệt, Viettel đã khiến nhiều người bất ngờ với 3 bàn sau 3 phút.
Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Sự ủng hộ và gắn kết của nhà tài trợ Thái Sơn Nam đối với Giải bóng đá U17 QG trong 8 năm qua là rất đáng trân trọng và thực sự trở thành  nguồn động viên lớn đối với VFF trong công tác tổ chức, quản lý và điều hành các giải đấu quốc gia, đặc biệt là các giải trẻ nhằm xây dựng nền tảng tốt để phục vụ các ĐTQG thực hiện các nhiệm vụ mới tại đấu trường quốc tế”.
Về phần mình, ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam, đã bày tỏ sự vinh dự và niềm vui khi Thái Sơn Nam đã được đóng góp sức mình vào sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam thông qua hoạt động tài trợ cho giải đấu.
Ông Nguyễn Hồng Hải nói: “Chúng tôi đã chứng kiến việc xây dựng bóng đá trẻ của chúng ta ngày càng có bài bản, đi vào chiều sâu. Các thế hệ cầu thủ trưởng thành thông qua các giải trẻ trong đó có giải U17 QG đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam.
PVF hẹn Viettel ở chung kết giải U17 QG - Thái Sơn Nam 2017

PVF hẹn Viettel ở chung kết giải U17 QG - Thái Sơn Nam 2017

Hai lò đào tạo được đánh giá mạnh nhất Việt Nam hiện tại hẹn nhau ở trận chung kết trong mơ của một giải đấu trẻ là cái kết có hậu nhất cho những người yêu bóng đá đẹp.
Điển hình là thành tích nổi bật của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục. Thành công đó là sự khích lệ to lớn đối với tất cả chúng ta, những người luôn tâm huyết, tìm cách đóng góp phần bé nhỏ, luôn đồng hành cổ vũ cho bóng đá nước nhà. Chúng tôi vì thế rất tự tin để tiếp tục tài trợ cho giải U17 QG trong tương lại với tất cả sự chân thành và tâm huyết của mình”.

Tham dự Giải bóng đá vô địch U17 QG – Cúp Thái Sơn năm 2018 có tổng cộng 24 đội bóng, được chia vào 4 bảng, mỗi bảng 6 đội thi đấu vòng loại.
Kết thúc cuộc đua tại vòng loại, 7 đội bóng xuất sắc giành vé tham dự VCK cùng với chủ nhà U17 PVF gồm: CAND, Viettel (Bảng A); SHB Đà Nẵng, SLNA (Bảng B); HAGL, B.Bình Dương (Bảng C); An Giang (Bảng D).
8 đội giành quyền tham dự VCK sẽ được chia thành 2 nhóm A và B, 4 đội/nhóm thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tính điểm, xếp hạng. 2 đội đứng đầu mỗi nhóm sẽ vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng bán kết vào chung kết tranh vô địch, 2 đội thua bán kết xếp đồng giải Ba.
Theo kết quả bốc thăm, nhóm A gồm có chủ nhà PVF, SHB Đà Nẵng, CAND và B.Bình Dương; Nhóm B là cuộc cạnh tranh của HAGL, An Giang, Viettel và SLNA.
VCK Giải bóng đá vô địch U17 QG - Cúp Thái Sơn Nam 2018 sẽ diễn ra tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ 26/6 đến 6/7 tới.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS