Giải futsal vô địch TP.HCM 2016: 3 tháng tranh tài, 20 triệu đồng cho nhà vô địch

Thái Sơn Nam ( xanh) thắng Tân Hiệp Hưng (đỏ) 2-0 ở ngày khai mạc giải futsal TPHCM 2016

Giải futsal vô địch TP.HCM 2016: 3 tháng tranh tài, 20 triệu đồng cho nhà vô địch

Chủ Nhật, 05/06/2016 10:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Để các cầu thủ có cơ hội cọ xát liên tục, 5 CLB tham dự sẽ phải thi đấu 12 lượt trận/đội. Dù mức tiền thưởng không cao nhưng quan trọng nhất là việc được rèn luyện, nâng cao chuyên môn.
Chiều tối 4/6, giải đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 (TP.HCM) với sự tham dự của 5 CLB mạnh nhất TP.HCM hiện tại, trong đó có 4 CLB từng dự giải futsal VĐQG là đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Sài Gòn FC, Metasol (giải vô địch quốc gia mới đây họ thi đấu với tên gọi Cao Bằng) và Hải Phương Nam Phú Nhuận.
Sân chơi này được thi đấu tương tự như giải futsal vô địch quốc gia. Các đội sẽ phải thi đấu theo thể thức League, đá vòng tròn 3 lượt tính điểm. Mỗi đội sẽ thi đấu 12 lượt trận trong vòng 3 tháng. Các cầu thủ trẻ lứa tuổi U23 của các đội bóng dự giải đều được đăng ký thi đấu để cải thiện chuyên môn. Chức vô địch của giải trị giá 20 triệu đồng.
Trong ngày khai mạc, đã không có bất ngờ xảy ra khi các đội bóng được đánh giá cao hơn đều có chiến thắng. Thái Sơn Nam với thực lực mạnh hơn đã giành trọn 3 điểm trước Tân Hiệp Hưng bằng 2 bàn thắng của Thái Quý và Đức Tùng. Trước đó, CLB Metasol đã giành chiến thắng đậm 6-4 trước Sài Gòn FC.
Giải sẽ khép lại vào ngày 24/9.
B.M

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên