Giải futsal TP.HCM mở rộng 2015: Các ông lớn thiết lập trật tự

Thứ Sáu, 17/07/2015 05:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trật tự đã được thiết lập sau khi kết thúc vòng bảng chiều qua (16/7) với việc 4 cái tên lọt vào bán kết đều là những đội bóng có thực lực mạnh.
Ở bảng A, Hải Phương Nam đã không cho Tân Hiệp Hưng có cơ hội vượt mặt. Trong trận đấu với đối thủ yếu nhất bảng là Bệnh viện An Phước Bình Thuận, đội chủ nhà đã dễ dàng đại thắng đối thủ với tỷ số 7-3.
Với kết quả đó, Hải Phương Nam đã tự quyết chiếc vé vào bán kết với vị trí nhì bảng. Đội bóng được đánh giá cao nhất bảng này là Thái Sơn Bắc đã thể hiện sức mạnh vượt trội trước Tân Hiệp Hưng.
Thái Sơn Nam (áo trắng) sẽ gặp người anh em Thái Sơn Bắc ở bán kết. Ảnh: VH
Lối đá đầy chất quái của đại biểu đến từ Thủ đô đã khiến chủ nhà chịu thua với tỷ số 5-3. Thái Sơn Bắc giành chiếc vé nhất bảng A với 7 điểm.  
Ở bảng B, cục diện đúng như dự đoán đã ngã ngũ ngay lượt trận đầu. Trong lượt trận cuối gần như mang ý nghĩa thủ tục chiều qua, Thái Sơn Nam đã đánh bại Trẻ TP.HCM với tỷ số 3 - 1. Tương tự, Sanna Khánh Hòa cũng nhẹ nhàng vượt qua Hoàng Thư Đà Nẵng cũng với cách biệt 3-1. Sanna Khánh Hòa xếp trên Thái Sơn Nam và 2 đội cùng vào bán kết.
Lịch thi đấu ngày 17/7 (Nhà thi đấu Thái Sơn Nam)
15h00 tranh hạng 7 Bệnh viện An Phước Bình Thuận - Trẻ TP.HCM
17h00 tranh hạng 5 Tân Hiệp Hưng - Hoàng Thư Đà Nẵng
Lịch thi đấu bán kết (ngày 18/7, Nhà thi đấu Phú Thọ)
15h00 Thái Sơn Bắc - Thái Sơn Nam
17h00 Sanna Khánh Hòa - Hải Phương Nam Phú Nhuận

V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi