Giải futsal Cúp Quốc gia 2015: Chờ chung kết trong mơ

Thứ Tư, 23/12/2015 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với nhiều người yêu thích futsal, 2 thế lực lớn Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa gặp nhau lúc này là trận đấu đáng được chờ đợi nhất.
Với thể thức loại trực tiếp, bất ngờ đã xảy ra ngay khi bóng vừa lăn. Những đội bóng được đánh giá cao hơn như Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa đã nhận đòn “nốc ao” trước các CLB cửa dưới như Hải Phương Nam Phú Nhuận và Bệnh viện An Phước Bình Thuận.
Thể thức loại trực tiếp khiến các trận đấu căng thẳng hơn và các đội đều tỏ ra thận trọng. Chỉ 1 sai sót sẽ khiến toàn đội phải trả giá đắt. Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa có lẽ đã học được bài học từ những người anh em của họ.
Đối thủ của Thái Sơn Nam ở trận bán kết 2 được đánh giá khá dễ thở: Bệnh viện An Phước Bình Thuận. Đội bóng Bình Thuận đã khiến Sanatech Khánh Hòa khóc hận ngày khai mạc và lúc này, sự hưng phấn đang có thừa. Dù vậy, việc chưa biết thắng lần nào trước Thái Sơn Nam ở các giải đấu chính thức là cái “dớp” với họ.

Thái Sơn Nam (phải) nhiều cơ hội lọt vào trận chung kết
Đội bóng của bầu Tú đang khát khao giành danh hiệu lịch sử ngay lần đầu tiên giải được tổ chức và tất cả thầy trò HLV Bảo Quân đang thể hiện phong độ cao. Ngày ra quân, họ nhẹ nhàng vùi dập Hoàng Thư Đà Nẵng 7-2. Thế nên, sẽ khó có cơ hội cho CLB đến từ Bình Thuận làm nên bất ngờ hôm nay.
HLV Bảo Quân nói: “Đối thủ của chúng tôi thể hiện sự tiến bộ rất nhanh. Sức mạnh của họ được cải thiện đáng kể khi được tăng cường một số cầu thủ từ đội khác. Tôi cho rằng, đây là một trận đấu khó khăn”.
Trong trận bán kết đầu tiên lúc 13 giờ, Sanna Khánh Hòa bị đánh giá khó khăn hơn nếu muốn vượt qua Hải Phương Nam Phú Nhuận. Sanna Khánh Hòa được đánh giá cao ở lối đá thể lực. Ngày ra quân, thầy trò HLV Đình Khang đã khiến một đại diện chủ nhà là Tân Hiệp Hưng phơi áo nặng nề 4-1.
Nhà ĐKVĐ quốc gia có thể yếu bóng vía trên sân khách nhưng ở giải quốc nội bây giờ, đội bóng này là thách thức lớn nhất với thế lực của bầu Tú. Hải Phương Nam Phú Nhuận bị đánh giá thấp hơn Sanna Khánh Hòa nhưng xét từng cá nhân, chủ nhà không quá thua kém đối phương.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*