Giải bóng rổ tiểu học HN - Cúp Milo 2008 thu hút 32 đội tham dự

Thứ Sáu, 10/10/2008 17:10 GMT+7

(TT&VH Online) - Giải bóng rổ học sinh tiểu học HN - Cúp Milo 2008 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 13 đến 17/10 tại NTĐ Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.
Giải đấu do LĐ Bóng rổ VN và Báo Nhi đồng tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Milo thuộc Công ty Nestle VN, nhằm khuyến khích các em học sinh sống năng động hơn thông qua việc chơi bóng rổ. Giải năm nay thu hút 32 đội bóng nam và nữ, đến từ 16 trường tiểu học trên toàn thành phố tham gia.
Với vai trò là nhà tài trợ chính cho giải đấu từ năm 2007, Nestle Milo đã cung cấp, lắp đặt cọc bóng rổ cho hơn 16 trường tiểu học có đội tham dự và đồng phục cho tất cả 32 đội thi đấu cũng như tài trợ giải thưởng cho các đội đoạt giải. Ngoài những giải thưởng chính, gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba; còn có các giải dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc như: Đội chơi hay nhất, giải Đồng đội và giải dành cho 10 cầu thủ xuất sắc nhất.

"Hướng tới việc Sống vui khỏe luôn là mục tiêu trọng tâm của tập đoàn dinh dưỡng Nestle, và tại VN chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao nhận thức và sự quan tâm của cộng đồng với các họat động thể thao của trẻ em, như một cách giúp các em phát triển thể chất và trí tuệ. Tiếp theo các dự án tài trợ cho các giải đấu thể thao quốc gia và quốc tế dành cho học sinh VN như: Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng hàng năm, giải Bóng rổ học sinh thường niên TPHCM, giải Điền kinh học sinh tiểu học Milo Kid Run, giải bóng rổ học sinh Châu Á... việc tài trợ cho giải Bóng rổ học sinh tiểu học Nhi Đồng - Cúp Milo tiếp tục thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm thực hiện mục tiêu này" ông Pierre Schaufelberger - Tổng giám đốc Cty Nestle VN chia sẻ.
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*