Giải bóng đá V-League: 'Lò xay' HLV nước ngoài

HOT TREND thể thao số 52:

Giải bóng đá V-League: 'Lò xay' HLV nước ngoài

Thứ Năm, 01/04/2021 16:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Shimoda Masahiro là ông thầy ngoại đầu tiên bị CLB Sài Gòn sa thải chỉ sau 3 trận cầm quân ở V-League mùa này. Ghế của HLV Ljupko Petrovic ở Thanh Hóa, HLV Alexandre Polking ở CLB TPHCM cũng đang lung lay dữ dội và đồng hồ đếm ngược đã được kích hoạt.
 
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U19 Nutifood vs U19 Khánh Hòa, U19 Đồng Tháp vs U19 Bình Định

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp U19 Nutifood vs U19 Khánh Hòa, U19 Đồng Tháp vs U19 Bình Định

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá U19 quốc gia: trực tiếp U19 Nutifood vs U19 Khánh Hòa, U19 Đồng Tháp vs U19 Bình Định. Lịch thi đấu bóng đá Australia A-League. Lịch thi đấu bóng đá hạng nhì Tây Ban Nha. Lịch bóng đá ngày 1/4, sáng 2/4. 
 
V-League không phải một giải đấu có chất lượng chuyên môn quá cao hay mức độ chuyên nghiệp trong tốp đầu châu lục nhưng rõ ràng nó là mảnh đất dữ và rất khắc nghiệt với đa phần các ông thầy ngoại trong nhiều năm qua.
Thầy ngoại để lại ấn tượng ở V-League mùa này hiện chỉ có duy nhất Kiatisuk Senamuang khi đang bay cao cùng HAGL trên ngôi đầu bảng xếp hạng và cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch bắt đầu hé mở.
Giải bóng đá V-League: 'Lò xay' HLV nước ngoài
Vì sao Shimoda, Petrovic và Polking không hoặc chưa thành công? Kiatisuk có bí quyết gì để đưa HAGL thăng hoa chỉ sau thời gian ngắn? Các đội bóng V-League có nên sử dụng thầy ngoại nếu nhìn vào quá khứ và hiện tại?
Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 52 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 1/4/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị cùng đón xem!
 
Thethaovanhoa.vn
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên