Gây áp lực với Đức Linh & Ngọc Điểu, XSKT Cần Thơ chống VFF?

Thứ Ba, 10/11/2015 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Buổi làm việc giữa Nguyễn Đức Linh và Nguyễn Ngọc Điểu với lãnh đạo XSKT Cần Thơ trong ngày 10/11 đã thất bại khi 2 bên không thể tìm được tiếng nói chung. Mọi thứ còn trở nên tồi tệ hơn khi lãnh đạo CLB Cần Thơ có biểu hiện “giam lỏng” với Đức Linh để ép cầu thủ này đồng ý với phương án mà CLB đưa ra.
Sáng 10/11, Đức Linh và Ngọc Điểu đã có buổi làm việc với Cần Thơ. Nội dung cuộc gặp xoay quanh những rắc rối quanh hợp đồng chuyên nghiệp của 2 cầu thủ này.


Ngọc Điểu (phải) không chấp nhận cách giải quyết của XSKT Cần Thơ. Ảnh: Dương Thu

Về vấn đề này, công văn số 1271 của VFF đã quyết định đưa ra các mức bồi thường 393.707.550 đồng cho Đức Linh và 348.707.550 đồng cho Ngọc Điểu. Tuy nhiên, XSKT Cần Thơ đã không thực hiện đúng nội dung bản kết luận của VFF. Đây là nguyên nhân khiến cả Đức Linh và Ngọc Điểu cùng không ký vào văn bản làm việc.
Gây áp lực với Đức Linh, Ngọc Điểu, XSKT Cần Thơ chống VFF?

Gây áp lực với Đức Linh, Ngọc Điểu, XSKT Cần Thơ chống VFF?

Buổi làm việc giữa Nguyễn Đức Linh và Nguyễn Ngọc Điểu với lãnh đạo XSKT Cần Thơ trong ngày 10/11 đã thất bại khi 2 bên không thể tìm được tiếng nói chung.

Cầu thủ Nguyễn Ngọc Điểu đã ghi vào biên bản làm việc: “Tôi không đồng ý về phần ý kiến Nguyễn Ngọc Điểu và ý kiến Cần Thơ”.
Do Đức Linh không chịu ký vào biên bản, lãnh đạo CLB Cần Thơ đã gây sức ép bằng việc không mở cổng cho Đức Linh ra về, “giam lỏng” cầu thủ này với lý do chưa ký biên bản. Họ cũng đồng thời mời công an phường tới để tiếp tục làm việc.
Trước phản ứng đó của Cần Thơ, luật sư Nguyễn Đức Chánh đại diện cho 2 cầu thủ đã làm công văn gửi lên VFF. Trong công văn có đoạn “CLB Cần Thơ đã không tôn trọng kết luận giải quyết tranh chấp giữa hai cầu thủ Nguyễn Đức Linh, Nguyễn Ngọc Điểu với CLB Cần Thơ mà VFF đã ban hành trong Công văn số 1270, 1271.
CLB Cần Thơ đã có hành vi gây sức ép bằng cách không cho cầu thủ Đức Linh ra về sau khi không chịu ký biên bản làm việc. Mặt khác, lý do mà CLB Cần Thơ giải thích việc kêu Công an địa phương để làm chứng là “ngụy biện” cho hành vi của mình. Bởi lẽ, chức năng của lực lượng công an là đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự…
Trong khi cuộc họp này chỉ là nhằm giải quyết tranh chấp lao động và thực thi theo phán quyết của VFF. Cầu thủ Đức Linh cũng không có hành vi gây rối, đập phá hay hành vi trái pháp luật nào. Nếu Công an địa phương làm chứng thì tại sao không tham gia ngay từ đầu mà sau khi Đức Linh không ký biên bản làm việc mới đến”.
Phía luật sư cũng yêu cầu CLB Cần Thơ phải tuân thủ công văn của VFF, nhận 2 cầu thủ Đức Linh, Ngọc Điểu trở lại CLB và thanh toán toàn bộ số tiền trong vòng 15 ngày.
B.D
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên