Futsal nữ Việt Nam chính thức thử lửa

HLV trưởng Trương Quốc Tuấn giảng lý thuyết cho các cầu thủ ngay trên sân

Futsal nữ Việt Nam chính thức thử lửa

Thứ Tư, 16/09/2015 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 14/9 vừa qua, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã lên đường sang Malaysia tập huấn ngắn ngày, nhằm chuẩn bị thi đấu tại giải futsal châu Á 2015, được tổ chức tại đây từ ngày 21/9 đến 26/9.
Tại Kuala Lumpur (Malaysia), đội tuyển futsal nữ Việt Nam đóng quân tại khách sạn 5 sao Hilton Pajaya trong 5 ngày tập huấn trước giải. Theo sự sắp xếp của LĐBĐ Malaysia, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển futsal nữ Malaysia vào 2 ngày 16/9 và 18/9.
Trong sáng qua (15/9), thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Thể thao KSL Malaysia (Kuala Lumpur). Ngoài 2 cầu thủ Trịnh Ngọc Hoa bị lật cổ chân, Vũ Huyền Linh bị viêm sụn đầu gối đang thực hiện giáo án riêng (bác sỹ đội tuyển theo dõi với phác đồ điều trị tích cực riêng), các thành viên còn lại đều đã hồi phục thể lực và rất hào hứng với buổi tập. Đây là 2 cầu thủ đóng vai trò chủ chốt trong đội, đã từng góp công trong thành tích giành HCB ở SEA Games 2013.
Đánh giá bước đầu về chuyến tập huấn, Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết: “Nhìn chung, được sự hỗ trợ từ phía LĐBĐ Malaysia, điều kiện ăn ở và tập luyện của đội tuyển futsal nữ Việt Nam khá tốt. Hy vọng, các cầu thủ sẽ có được tinh thần và phong độ tốt nhất khi bước vào giải đấu chính thức”.
Anh Tú
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi