FLC Thanh Hóa ra mắt, đạt thứ hạng cao tại V.League 2015

FLC Thanh Hóa ra mắt, đạt thứ hạng cao tại V.League 2015

Thứ Sáu, 12/06/2015 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 12/6, buổi lễ ra mắt chính thức CLB FLC Thanh Hóa đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn với sự góp mặt của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).
Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn FLC bày tỏ sự vui mừng khi tiếp quản CLB bóng đá Thanh Hóa. Kể từ vòng đấu thứ 13, đội bóng xứ Thanh sẽ chính thức mang tên mới FLC Thanh Hóa. Lãnh đạo tập đoàn cũng khẳng định sẽ bảo đảm nguồn tài chính giúp đội bóng tiếp tục phát huy và giành được những thành tích cao hơn tại mùa giải V-League 2015. 

Có nhà tài trợ mới, FLC quyết tâm nằm trong TOP 3 V.League 2015. Ảnh: Mạnh Cường
Tại buổi lễ, tân Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa cũng chính thức ra mắt và vị trí này được giao cho ông Doãn Văn Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC. Ông Phương là người gốc Thanh Hóa.
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng hy vọng với sự tiếp sức của tập đoàn FLC, bóng đá Thanh Hóa sẽ bước sang một trang mới với mục tiêu không chỉ giành thứ hạng cao ở giải vô địch quốc gia V-League 2015 mà đưa bóng đá xứ Thanh phát triển theo hướng chuyên nghiệp thực sự, công tác đào tạo bóng đá trẻ cũng có cơ hội phát triển. Tỉnh Thanh Hóa sẽ tạo điều kiện và luôn đồng hành với đội bóng FLC Thanh Hóa.
Đội trưởng Lê Đức Tuấn đại diện cho cầu thủ trong đội đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đội bóng được chuyển giao cho một tập đoàn kinh tế mạnh và hy vọng rằng với sự tiếp sức của FLC, Thanh Hóa sẽ tiếp tục giành được những kết quả thi đấu tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải 2015.
FLC Thanh Hóa sẽ có trận đấu đầu tiên dưới màu áo mới gặp Đồng Tâm Long An trên sân nhà ở vòng đấu thứ 13 vào ngày 28/6 tới. Thanh Hóa đang tạm xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 22 điểm sau 12 vòng đấu.
Khánh Hưng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên