Chuyển động bóng đá Việt 25/5

FLC Thanh Hóa mất quân

Thứ Tư, 25/05/2016 09:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan đến đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria và Aya Bank Cup ở Myanmar có trong bản tin ngày 25/5.
Sỹ Cường chia tay FLC Thanh Hóa

Tiền vệ Sỹ Cường đã xin thanh lý hợp đồng với FLC Thanh Hóa. Đây là tổn thất kế tiếp của Thanh Hóa sau khi chia tay Trần Tuấn Anh và Văn Đại về Đồng Nai.

Bản thân Sỹ Cường chia tay vì cảm thấy anh không đóng góp được nhiều cho đội bóng. Từ đầu mùa giải 2016 đến nay, với sự có mặt của Hữu Dũng, Văn Bình, Hoàng Thịnh, Sỹ Cường không có nhiều cơ hội ra sân. Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa cũng đồng ý chia tay Sỹ Cường.
Công Vinh, Văn Quyết không ủng hộ VFF ‘cấm cửa’ tuyển Việt Nam

Công Vinh, Văn Quyết không ủng hộ VFF ‘cấm cửa’ tuyển Việt Nam

Đội trưởng Lê Công Vinh và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết là hai cầu thủ đã lên tiếng thể hiện sự không ủng hộ với cách “trảm” tuyển thủ quốc gia sau các án phạt ở V-League của VFF.


VFF thăm thủ thành Quách Thu Em

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có chuyến thăm ngắn tới thủ môn Quách Thu Em của TP. Hồ Chí Minh 2. Thu Em gặp chấn thương và phải nhập viện điều trị sau trận gặp Phong Phú Hà Nam chiều 22/5.

Kết quả kiểm tra cho thấy Thu Em bị gãy 4 gai đôi cột sống. Sau 1 ngày nằm viện, bác sỹ đã cho Thu Em về để tiếp tục điều trị. Hết lượt đi, cả đội sẽ đưa Thu Em về Thành phố Hồ Chí Minh chăm sóc.

Việt Nam đăng cai vòng bảng U16 và U19 nữ châu Á

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chính thức khẳng định trao quyền đăng cai vòng bảng hai sự kiện bóng đá nữ của châu Á vào cuối năm 2016 cho VFF.

Dự kiến, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với sân cỏ tự nhiên số 3 vừa được cải tạo và nâng cấp sẽ là nơi diễn ra các trận vòng loại bảng D giải bóng đá U16 nữ châu Á 2017 và vòng loại bảng D giải bóng đá U19 nữ châu Á 2017.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*