Fan HAGL dậy sóng sau án phạt treo giò của bầu Đức với Tăng Tiến

Fan HAGL dậy sóng sau án phạt treo giò của bầu Đức với Tăng Tiến

Thứ Sáu, 06/04/2018 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ý kiến đồng tình với án phạt nghiêm khắc mà bầu Đức dành cho Tăng Tiến khi anh có pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, bầu Đức đã quá nặng tay.
Bạn có nick facebook Nguyễn Tuấn đưa ra quan điểm: "Là người Hà Nội nhưng tôi cũng yêu đội bóng HAGL vì 2 đội bóng có lối chơi cởi mở, đẹp mắt. Nhưng nói thật với pha bóng tối qua của Tăng Tiến thì đúng là ko thể chấp nhận được, may là Duy Mạnh vẫn có thể đứng dậy đượcb nhìn pha bóng triệt hạ đó mà nổi da gà, chắc định cho Duy Mạnh giải nghệ bóng đá luôn hay sao?".
Chú thích ảnh
Một số fan HAGL đồng tính với quyết định của bầu Đức
Trong khi đó, một số khác cho rằng án phạt dành cho Tăng Tiến là quá nặng.
"Bác Đức nặng tay quá, điều đó tốt nhưng cũng làm mất dần lòng hăng hái của đám trẻ. Bác kỷ luật 3 trận là được rồi. Vì các em nó muốn sống chết cùng HAGL lên lỡ chân thôi. Một số cầu thủ ở đội khác chơi còn xấu hơn em nó cơ. Chia buồn với Tăng Tiến nhé. Em chơi tốt nhưng không may mắn trong trận hôm qua. Thay mặt cho CĐV, hi vọng BHL xem xét và giảm án cho em ấy", bạn Tùng Nhi cho biết.
Chú thích ảnh
Một số phóng viên thể thao đưa ra góc nhìn riêng.
Chú thích ảnh
Nhà báo Dương Thanh Liêm, báo Lao Động nêu quan điểm
Chú thích ảnh
Nhà báo Lâm Thỏa, báo Vnexpress cho biết.
Duy Mạnh 'méo mặt' sau pha bóng xấu xí của hậu vệ HAGL

Duy Mạnh 'méo mặt' sau pha bóng xấu xí của hậu vệ HAGL

Sau cú vào bóng trên mức cần thiết của hậu vệ HAGL Tăng Tiến, Duy Mạnh đã phải sớm rời sân với những bước đi tập tễnh.
Phút bù giờ của hiệp 1, Tăng Tiến (47-HAGL) có tình buống đạp bóng vào chân Duy Mạnh (28) bên phía Hà Nội FC, hậu quả là trung vệ của đội khách đã bị trọng tài Trương Hồng Vũ rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu. Sau đó, hậu vệ Hà Nội FC Duy Mạnh chỉ cố gắng thi đấu được thêm ít phút và buộc phải rời sân với những bước đi tập tễnh. Ngay sau trận đấu, phái CLB HAGL đã có những án phạt nội bộ dành cho Tăng Tiến.
"Kính gửi người hâm mộ bóng đá cả nước. Ngay sau trận đấu gặp CLB Hà Nội kết thúc, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã có ý kiến như sau: Hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến ( HAGL) đối với cầu thủ Duy Mạnh (Hà Nội) là không thể chấp nhận được.
Trước mắt, CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn 1 V League 2018. Giao Ban lãnh đạo, BHL CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ. Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước". 
Chú thích ảnh
CLB HAGL đưa ra thông báo
An Bình 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*