Duy Mạnh bị dập cơ, mong bầu Đức giảm án cho Tăng Tiến

Duy Mạnh bị dập cơ, mong bầu Đức giảm án cho Tăng Tiến

Thứ Bảy, 07/04/2018 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ của Duy Mạnh, anh bị dập cơ sau pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến ở trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL diễn ra vào ngày 5/4. Rất may dây chằng và sụn chêm của Duy Mạnh không bị tổn thương.
Duy Mạnh cho biết: "Sau khi được chụp chiếu, bác sỹ xác định tôi  bị dập cơ. Rất may phần dây chằng và sụn chêm không bị ảnh hưởng. Tôi sẽ phải nghỉ ngơi và tập hồi phục một thời gian mới có thể trở lại được thi đấu".
Chú thích ảnh
Duy Mạnh với chiếc đầu gối phải băng kín
Nói về chuyện, Tăng Tiến bị bầu Đức treo giò hết lượt đi V-League, Duy Mạnh cảm thấy đáng tiếc: "Chuyện xử phạt Tăng Tiến là sự việc nội bộ của HAGL nên tôi sẽ không bình luận gì thêm. Tuy nhiên, tôi cũng mong bầu Đức, nếu được thì giảm mức phạt xuống cho Tăng Tiến.
Dẫu sao chuyện của tôi và Tiến cũng đã qua và may mắn là tôi không bị chấn thương nặng. Tôi nghĩ ở tình huống đó, Tăng Tiến có phần quá ham bóng chứ không có ác ý đâu. Trong bóng đá nhiều lúc rất khó nói và chuyện gì qua rồi thì hãy để nó qua đi".
Duy Mạnh sẽ sớm trở lại, Ngọc Hải dành tặng bàn thắng cho người đặc biệt

Duy Mạnh sẽ sớm trở lại, Ngọc Hải dành tặng bàn thắng cho người đặc biệt

Hậu vệ Hà Nội FC Đỗ Duy Mạnh đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã quan tâm, hỏi han về tình hình sức khỏe của anh. Đồng thời, Duy Mạnh cho biết, anh sẽ cố gắng trở lại sớm nhất

Phút bù giờ của hiệp 1, Tăng Tiến (47-HAGL) có tình buống đạp bóng vào chân Duy Mạnh (28) bên phía Hà Nội FC, hậu quả là trung vệ của đội khách đã bị trọng tài Trương Hồng Vũ rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.
Sau đó, hậu vệ Hà Nội FC Duy Mạnh chỉ cố gắng thi đấu được thêm ít phút và buộc phải rời sân với những bước đi tập tễnh. Ngay sau đó, bầu Đức đã quyết định treo giờ Tăng Tiến tới hết lượt đi mùa giải V-League 2018.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên