Duy Long nhận lời xin lỗi từ Bửu Ngọc

Thứ Năm, 28/07/2016 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 28/7 lãnh đạo, BHL CLB XSKT Cần Thơ đã đến đại bản doanh của CLB Sài Gòn FC trực tiếp nói lời xin lỗi đến cầu thủ Trịnh Duy Long và HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng cùng lãnh đạo CLB Sài Gòn FC khi đội bóng Tây Đô đang có mặt TPHCM trước chuyến làm khách tại Thanh Hóa.
Đại diện CLB XSKT Cần Thơ gồm GĐĐH  Nguyễn Thanh Danh, HLV trưởng Vũ Quang Bảo và trợ lý Nguyễn Chí Thiện đã đến trực tiếp trao quà và gửi lời xin lỗi từ thủ môn Bửu Ngọc tới tiền đạo Duy Long.
GĐĐH Nguyễn Thanh Danh cho biết: “Ngay sau trận đấu, tôi đã gọi điện thay mặt cháu Bửu Ngọc xin lỗi và hôm nay nhân dịp có mặt tại TPHCM chúng tôi trực tiếp đến thăm hỏi, động viên Duy Long và gặp gỡ lãnh đạo CLB Sài Gòn FC.

Lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ tới thăm và gửi lời xin lỗi của Bửu Ngọc đến Duy Long
Qua đây, chúng tôi mong muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ Việt Nam. Quan điểm của đội bóng XSKT Cần Thơ là luôn tôn thờ bóng đá đẹp, không bao giờ cổ súy cho lối đá bạo lực. Vì thế, việc làm của chúng tôi hôm nay nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ trong ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam”.
Về phía CLB Sài Gòn, đáp lại tinh thần thiện chí của phía CLB XSKT Cần Thơ, HLV Đức Thắng và tuyển thủ Trịnh Duy Long vui vẻ nhận quà xin lỗi đồng thời chấp nhận bỏ qua sự việc để tập trung cho những trận đấu sắp tới.
Cá nhân cầu thủ Trịnh Duy Long cũng đã “quên” đi lỗi của Bửu Ngọc. “Tôi đồng ý nhận lời xin lỗi của thủ môn Bửu Ngọc và rất cảm động trước tình cảm của lãnh đạo, BHL đội bóng XSKT Cần Thơ”.

HLV Đức Thắng cho biết chấn thương của Duy Long không nặng như dự đoán ban đầu nên đội bóng Sài Gòn FC sẽ cho anh nghỉ thêm 1 trận để hồi phục đồng thời nhắn nhủ: “Đây là sự việc không ai muốn và chúng tôi mong muốn ồn ào dừng lại ở đây".
Trước đó, sau cú vào bóng ác ý với Trịnh Duy Long của CLB Sài Gòn FC trong trận đấu thuộc vòng 17 V-League, thủ môn Trần Bửu Ngọc đã phải nhận án phạt 15 triệu đồng và bị cấm thi đấu 4 trân từ Ban Kỷ luật VFF.
Thủ thành này cho biết sẽ chấp hành án phạt và mong muốn được người hâm mộ tha thứ, xem như một bài học cho bản thân.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên