Được giảm án, Hoàng Danh Ngọc sẽ trở lại cuối tuần này

Thứ Năm, 26/04/2012 01:22 GMT+7

Sau quãng thời gian bị treo giò vì tội “chửi thề”, giờ đây Hoàng Danh Ngọc có thể thở phào nhẹ nhõm khi mới được giảm án và có thể ra sân thi đấu vào cuối tuần này.
*Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa


Hoàng Danh Ngọc được giảm án - Ảnh: BĐP
Trưa ngày 25/4, CLB V.NB đã nhận được thông báo của ban Kỷ luật VFF về việc Hoàng Danh Ngọc được giảm án. Ông Phạm Văn Lệ (GĐĐH V.NB) xác nhận: “Ban Kỷ luật VFF đã gửi thông báo Hoàng Danh Ngọc được giảm án tới CLB. Cuối tuần này, Ngọc đã được thi đấu trở lại”.
Đón nhận tin vui, Danh Ngọc bộc bạch: “Suốt quãng thời gian không được thi đấu vừa qua, bản thân tôi rất buồn. Đội đang gặp khó khăn, mình lại không giúp được gì, chỉ tập chay thôi thấy chán nản lắm. Nhưng cuộc chơi vẫn tiếp tục nên cố gắng tập luyện và chờ đợi được giảm án. Sự cố vừa qua là bài học lớn đối với tôi, nên chắc chắn sẽ không có lần thứ 2 như thế”.
Trước đó, trong trận đấu giữa V.NB-SG.FC (vòng 10), Danh Ngọc sau khi ngã trong vòng cấm địa, nhưng không được trọng tài thổi 11m, ngay lập tức tiền vệ sinh năm 1990 này đã chửi thề. Với hành vi này, Danh Ngọc đã bị xử treo 45 ngày, tức là tới ngày 12/5 mới có thể được thi đấu trở lại. Bây giờ, với việc được giảm án, Danh Ngọc có thể ra sân thi đấu trong trận V.NB gặp CS.ĐT.
(Theo Bongdaplus)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi