Đức Huy, Công phượng mừng sinh nhật đáng nhớ trong ngày lịch sử của U23 Việt Nam

Đức Huy, Công phượng mừng sinh nhật đáng nhớ trong ngày lịch sử của U23 Việt Nam

Chủ Nhật, 21/01/2018 07:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chiến tích lịch sử lọt vào Bán  kết U23 châu Á diễn ra đúng dịp sinh nhật của Công Phượng và Đức Huy. Cả hai cầu thủ này đã trải qua một thời khắc cực kỳ đáng nhớ.
Trận đấu với U23 Iraq sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của Đức Huy và Công Phượng, bởi hai ngày 20 và 21/1 là sinh nhật của cả hai. Sau màn ăn mừng đầy cảm xúc trên sân cỏ, hai cầu thủ của U23 Việt Nam đã được tổ chức tiệc sinh nhật khi trở về khách sạn.
Đội trưởng Lương Xuân Trường là người đã đích thân mang chiếc bánh gato tới cho các đồng đội của mình, cùng nhau hát vang bài ca mừng sinh nhật, cùng nhau thổi nến, và cuối cùng là, chơi khăm nhau với màn ngửi bánh.

"Sinh nhật quá đáng nhớ của hai cái đứa may mắn này. Chúc mừng sinh nhật Đức Huy và Công Phượng nàooooo" (Nguồn: Facebook Lương Xuân Trường)
Trên trang cá nhân của Đức Huy và Công Phượng, hai cầu thủ cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc đối với người hâm mộ nước nhà. Hai cầu thủ đặc biệt cảm ơn tới sự cổ vũ của các CĐV, đồng thời, bày tỏ lòng quyết tâm trong trận bán kết sắp tới.
Chú thích ảnh

  
Chú thích ảnh
  T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7