Dự đoán trận Sài Gòn - TP.HCM: Áo đấu có chữ kí của U23 Việt Nam đã có chủ

Dự đoán trận Sài Gòn - TP.HCM: Áo đấu có chữ kí của U23 Việt Nam đã có chủ

Thứ Hai, 26/03/2018 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ nhân của giải nhất với chiếc áo đấu của U23 Việt Nam có chữ kí của các tuyển thủ đã có chủ khi là người dự đoán chính xác kết quả và người ghi bàn trận derby thành phố Hồ Chí Minh.
Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-2 nghiêng về "đội khách" TP.HCM. Người mở tỷ số trận đấu là Phi Sơn trước khi Gustavo nhân đôi cách biệt. Bàn gỡ duy nhất của CLB Sài Gòn thuộc về Dugary.
Với kết quả này, có 6 độc giả dự đoán đúng kết quả của trận đấu nhưng chỉ có 2 độc giả dự đoán chính xác người mở tỷ số là Phi Sơn là Nguyễn Thị Thiên Thanh và Lưu Văn Điệp. Đây cũng là hai độc giả đủ điều kiện nhận giải thưởng của chương trình.
Dự đoán có thưởng vòng 3 V-League: Trận Sài Gòn FC và CLB TP. HCM

Dự đoán có thưởng vòng 3 V-League: Trận Sài Gòn FC và CLB TP. HCM

Hãy cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu giữa Sài Gòn FC và CLB TP. HCM (18h00 ngày 22/3) để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình mang tên Dự đoán có thưởng V-League 2018.
Theo tiêu chí phân hạng giải thưởng, độc giả nào có dự đoán sớm hơn sẽ là người giành giải cao hơn. Do vậy, độc giả Lưu Văn Điệp với dự đoán vào lúc 7h40 sáng ngày 21/3/2018 đã vượt qua độc giả Nguyễn Thị Thiên Thanh (dự đoán vào 23h31 ngày 21/3/2018) để giành giải nhất với chiếc áo đấu có chữ kí của các ngôi sao U23 Việt Nam.

Độc giả Nguyễn Thị Thiên Thanh sẽ giành giải Nhì, là một chiếc áo đấu chính hãng của CLB HA.GL.
Mời hai độc giả trúng thưởng liên hệ BTC chương trình để nhận giải.
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay