Đồng Tháp ký hợp đồng với 'người cũ' B.Bình Dương

Thứ Bảy, 27/02/2016 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thanh lý hợp đồng với ngoại binh Udo Fortune do cầu thủ này dính phải chấn thương, mới đây đội bóng chủ sân Cao Lãnh đã tìm được người thay thế.
CLB Đồng Tháp đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với chân sút người Croatia Marko Simic. Mức phí lót tay mà Đồng Tháp dành cho Marko Simic sẽ là 25.000 USD và mức lương 3.500 USD/1 tháng.
Đây được sẽ là trường hợp “bất khả kháng” đối với Đồng Tháp, bởi chỉ sau vòng đấu đầu tiên của V-League 2016, đội bóng xứ sen hồng đã có sự thay đổi về lực lượng và vấn đề kết dính, xây dựng lối chơi giữa cầu thủ với nhau cũng khiến ban huấn luyện đội bóng lo lắng.
“Đơn vị cũ của Simic, tức là B.Bình Dương, và truyền thông đánh giá cầu thủ này có chất lượng tốt, nhưng về phía Đồng Tháp vẫn cẩn trọng xem xét kỹ lượng và theo chúng tôi Simic là một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng vì thời lượng để kiểm chứng trên sân quá ngắn chúng tôi không thể đánh giá nhiều về chuyên môn, đa phần đều dựa vào các đơn vị bạn mà Simic đã từng thi đấu.

Tuy nhiên, tôi tin cầu thủ này sẽ đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, thậm chí sẽ tỏa sáng tại Đồng Tháp” ông Phạm Hữu Phước (GĐĐH CLB Đồng Tháp) cho biết.
Q.T
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên