Đồng Tháp 'ăn trái đắng' vì ngoại binh

Udo Fortune dính phải chấn thương đứt dây chằng trước thời điểm ký kết với CLB Đồng Tháp. Ảnh: Quốc Tài

Đồng Tháp 'ăn trái đắng' vì ngoại binh

Thứ Năm, 25/02/2016 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng chủ sân Cao Lãnh đã chốt danh sách ngoại binh mùa bóng mới với bộ đôi người Nigeria là Samson Kpenosen và Udo Fortune. Thế nhưng, chỉ sau vòng đấu đầu tiên, chân sút Udo Fortune đành phải rời Cao Lãnh vì đứt dây chằng.
Theo tìm hiểu, Udo Fortune dính phải chấn thương đứt dây chằng trước thời điểm ký kết với CLB Đồng Tháp. Nhưng cầu thủ này đã dùng tiểu xảo y học nhằm qua được sự kiểm tra về chuyên môn của ban lãnh đạo Đồng Tháp. Tuy nhiên, sau trận đấu với SHB Đà Nẵng, ban huấn luyện đã thấy được nhiều vấn đề không mấy bình thường ở tiền đạo này và đang giải quyết chuyện hợp đồng nhằm tìm kiếm trường hợp thay thế.
Đồng Tháp đã cho thử việc 2 cầu thủ mới nhằm thay thế cho Fortune. Trong đó có chân sút người Croatia từng chơi cho B.Bình Duơng năm ngoái là Marko Simic. Chân sút này đã “hạ sát” Đồng Tháp ngay trên sân Cao Lãnh lượt cuối V-League bằng 2 bàn thắng giúp B.Bình Dương đăng quang ngọt ngào ở đây.
“Trong tuần này, chúng tôi sẽ tìm ra được người thay thế, mọi chuyện vẫn không khó khăn gì vì V-League cũng chỉ mới bắt đầu và chúng tôi vẫn làm đúng theo quy chế của giải”, một lãnh đạo CLB Đồng Tháp cho biết.

Ở V-League 2016, các đội bóng tham dự sẽ được quyền bổ sung ngoại binh sau vòng đấu thứ 2. Do vậy trong trường hợp này, Đồng Tháp vẫn thực hiện đúng theo quy định của V-league 2016
Quốc Tài
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên