Động Lực khẳng định sở hữu bóng chất lượng FIFA

Thứ Ba, 01/03/2016 08:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian vừa qua đã xuất hiện thông tin trái bóng Động Lực của Công ty CP Thể thao Động Lực, nhà cung cấp bóng thi đấu chính thức của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ nhiều năm qua, không có tên trong danh sách 236 mẫu bóng được FIFA cấp chứng chỉ và công bố trên website chính thức.
Chúng tôi đã đem thắc mắc này gửi tới đại diện của Động Lực và chiều qua Động Lực đã lên tiếng trả lời. Theo thông tin do Động Lực cung cấp, ở phần Chứng nhận bóng đá trên website chính thức của FIFA tại địa chỉ http://quality.fifa.com/en/Footballs/Football-Licensees/#/index có phần thông tin về Động Lực, bao gồm địa chỉ và quốc gia xuất xứ.
Động Lực giải thích rằng bóng thi đấu của Động Lực cần phải có chứng nhận FIFA mới đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, và ngay cả khi tài trợ cho VFF và VPF thì cũng phải là bóng đạt chuẩn FIFA mới được lựa chọn.

Trên website chính thức của mình, Động Lực giới thiệu về các sản phẩm bóng đá như sau: “Sản phẩm Bóng đá được Liên đoàn Bóng đá thế giới ( FIFA) cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng : FIFA APPROVED, FIFA INSPECTED: Đây là những chứng nhận về chất lượng cao nhất của FIFA”.
Thành Văn
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên